Cách huỷ liên kết Momo với ngân hàng nhanh nhất

Quảng cáo

Cách hủy liên kết Momo với ngân hàng không phải ai cũng biết cách làm đúng. Khi bạn liên kết Momo với một tài khoản ngân hàng nào đó, chúng ta có thể sử dụng tài khoản đó để rút và chuyển tiền. Hiện tại bạn không còn muốn sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết nữa mà thay vào đó là một tài khoản mới.

Hãy cùng xem cách hủy liên kết Momo bên dưới đây. Việc hủy bỏ cũng khá dễ dàng và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện sau này. Tuy nhiên, bạn phải làm điều đó một cách chính xác để không gặp rắc rối.

Bạn nên hủy liên kết ví Momo của mình trong trường hợp nào?

Trước khi hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Vì sau khi hủy sẽ không thể dùng tài khoản ngân hàng và ví Momo để thanh toán được nữa.

Trong các trường hợp sau, bạn nên hủy liên kết Momo:

  • Không sử dụng tài khoản ngân hàng đã liên kết với Momo nữa.
  • Nghi ngờ tài khoản Momo bị người khác sử dụng trái phép.
  • Muốn liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng khác.
  • Không sử dụng dịch vụ của Ví điện tử Momo nữa.

Cách nhanh nhất để hủy liên kết Momo với ngân hàng

Momo hiện chỉ được liên kết với một số tài khoản ngân hàng. Vì vậy, khi bạn muốn hủy liên kết hoặc liên kết tài khoản với ngân hàng mới, trước tiên bạn phải hủy liên kết sau đó liên kết lại từ đầu. Vậy làm thế nào để hủy liên kết ngân hàng với Momo? Hãy tham khảo 2 hướng dẫn bên dưới đây.

Cách huỷ liên kết Momo với ngân hàng nhanh nhất

Hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng qua Internet Banking

Đối với những bạn đã có tài khoản Internet Banking, bạn có thể đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking, sau đó hủy liên kết Momo nhanh chóng.

Mỗi ngân hàng sẽ có một cách hiển thị khác nhau. Nhưng bạn chỉ cần vào phần Ví điện tử để hủy liên kết. Đây là một ví dụ về cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng liên kết với Momo ở trên điện thoại.

Bước 2: Bạn tìm kiếm và chọn “Tiện ích bổ sung > Ví điện tử > Ngưng dịch vụ.

Quảng cáo

Bước 3: Hãy điền đầy đủ các thông tin như ví momo, số điện thoại, mật khẩu, sau đó xác nhận để hoàn tất. Cuối cùng, các bạn sẽ được thông báo hủy liên kết với ngân hàng thành công.

Hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng qua App

Hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Momo. Các ngân hàng hiện nay cho phép hủy liên kết trực tiếp qua app là Vietinbank, Agribank, BIDV, TPBank, ABC, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, SCB, Sacombank, PVcomBank,VRB, ABBANK, Nam Á Bank, VietCapital, SHB, BaoViet Bank.

Bước 1: Đăng nhập vào app Momo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn phần Ví của tôi.

Bước 3: Sau đó giao diện mở ra và chọn Quản lý thẻ/Tài khoản.

Bước 4: Nhập số thẻ ngân hàng đang liên kết với Momo vào ô trống.

Bước 5: Nhấn vào dấu … ở góc phải màn hình điện thoại.

Bước 6: Chọn Ngừng liên kết.

Quảng cáo

Một số ngân hàng không có dấu … ở góc màn hình như hướng dẫn. Vì vậy, bạn cần vào địa chỉ webite của ngân hàng và hủy nhé.

Đây là các bước hủy liên kết ví Momo đúng cách nhất. Chỉ có 2 cách như trên là hủy được và không còn cách nào khác. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích được cho bạn trong việc liên kết tài khoản.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart