Cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng

Quảng cáo

Cách để thực hiện chuyển tiền ngân hàng Đông Á qua điện thoại, qua máy ATM, quầy giao dịch. Cùng tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền, phí chuyển tiền ngân hàng DongA Bank đang áp dụng.

Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Không chỉ đưa ra các sản phẩm tín dụng hấp dẫn, ngân hàng Đông Á cũng nổi tiếng với việc mở tài khoản thẻ ATM cho khách hàng một cách nhanh chóng, cung cấp dịch vụ chuyển tiền an toàn và tiện lợi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á nhanh nhất và an toàn nhất.

Giới thiệu về ngân hàng Đông Á

Đông Á bank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á. Được thành lập từ năm 1992 với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Cho đến nay, ngân hàng Đông Á ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam và luôn khẳng định vị trí top 1 trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng Đông Á luôn nỗ lực hết mình trong việc cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chất lượng. Đặc biệt là việc phát hành thẻ ATM và các dịch vụ ngân hàng thông minh trên điện thoại di động và máy tính. Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Đông Á đều rất hài lòng.

Cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á đang áp dụng

Để chuyển tiền trong ngân hàng Đông Á có nhiều cách. Nổi bật nhất là chuyển tiền qua internet banking. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền qua ATM hoặc đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước chuyển khoản ngân hàng Đông Á hiện nay.

Cách 1: Chuyển tiền qua Internet Banking

Cách chuyển tiền qua Internet Banking hiện đang được rất nhiều người sử dụng vì bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Chỉ cần đăng ký tiện ích này là bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình trên điện thoại.

Ưu điểm của Internet Banking

  • Có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi. Không bắt buộc trong bất kỳ thời gian và không gian nào. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet.
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong các giao dịch. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho mọi người.
  • Thao tác nhanh chóng, dễ thực hiện.
  • Vân tin thông tin tài khoản và kiểm tra lịch sử giao dịch dễ dàng.

Điều kiện và thủ tục đăng ký internet banking DongA Bank

Có 2 điều kiện bắt buộc để đăng ký internet banking DongA Bank. Một là bạn phải có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Thứ hai, bạn phải có tài khoản ngân hàng Đông Á. Các loại tài khoản có thể là: Tài khoản tiền gửi, tài khoản thẻ ATM, tài khoản thẻ tín dụng.

Thông thường, khi mở thẻ ATM, khách hàng sẽ đăng ký đồng thời dịch vụ internet banking bằng cách tích vào phần đăng ký dịch vụ internet banking trong phiếu yêu cầu mở thẻ. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký trước đó khi làm thẻ thì không sao cả.

Bởi vì bạn có thể đăng ký riêng sau đó. Vui lòng mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng Đông Á gần nhất và yêu cầu nhân viên đăng ký dịch vụ cho bạn. Bạn sẽ được cung cấp một tờ mẫu đăng ký Internet Banking. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho nhân viên.

Phí chuyển tiền qua Internet Banking DongA Bank

Phí chuyển khoản ngân hàng Đông Á chia thành 2 loại:

Nếu bạn chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng Đông Á thì sẽ không mất phí chuyển tiền. Còn nếu bạn chuyển khoản khác ngân hàng (liên ngân hàng), bạn chỉ phải trả thêm một khoản phí chuyển là 3.300 VND. So với các ngân hàng TMCP khác, mức phí này được đánh giá là khá thấp.

Các bước chuyển khoản ngân hàng Đông Á bằng Internet Banking

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ của Ngân hàng trực tuyến Đông Á: https://ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login

Bước 2: Điền các thông tin tài khoản Đông Á để đăng nhập.

Bước 3: Bạn bấm vào phần Chuyển khoản và điền các thông tin: tài khoản nhận, số tiền, tên người nhận.

Bước 4: Xác nhận mã OTP và nhận tiền ngay.

Cách 2: Chuyển khoản thông qua máy ATM

Bạn không cần phải đến đúng cây ATM Đông Á mà chỉ cần đến bất kỳ máy ATM nào có liên kết với ngân hàng Đông Á là được (Nằm trong hệ thống liên kết Napas).

Quảng cáo

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy theo hướng mũi tên được in trên thẻ. Chờ ATM chấp nhận thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy. Bạn thông thạo ngôn ngữ nào thì chọn ngôn ngữ đó.

Bước 3: Nhập mã pin (mật khẩu) thẻ ATM. Nhớ che tay để tránh lộ mật khẩu.

Bước 4: Trong các tính năng bạn bấm chọn tính năng “Chuyển khoản”.

Bước 5: Chọn ngân hàng để chuyển tiền.

Bước 6: Nhập đúng số tài khoản của người thụ hưởng.

Bước 7: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về người nhận tiền. Bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa, sau khi xác nhận thì ấn vào “Xác nhận”.

Bước 8: Nhập số tiền cần chuyển và nhấn Enter để hoàn tất.

Cách 3: Đến quầy giao dịch của ngân hàng Đông Á chuyển tiền

Cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng

Với phương thức này, bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước công dân đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Đông Á và nhớ đến vào các ngày làm việc trong giờ hành chính. Nếu bạn muốn tiền sớm đến tài khoản của người thụ hưởng thì bạn nên chọn chuyển tiền vào sáng các ngày đầu tuần.

Đến ngân hàng lấy số thứ tự và nói với nhân viên bạn muốn chuyển tiền. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể cách điền phiếu yêu cầu chuyển tiền.

Ba cách chuyển khoản ngân hàng Đông Á đều rất dễ làm. Bạn có thể chọn phương thức chuyển khoản phù hợp với mình nhất.

Hạn mức chuyển khoản ngân hàng Đông Á

Về hạn mức gửi tiền, ngân hàng Đông Á sẽ áp dụng các mức khác nhau. Khi khách hàng chuyển tiền qua ATM và Internet Banking sẽ có hạn mức tiền gửi thấp hơn so với khi thực hiện tại quầy.

Hạn mức chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng DongA Bank sẽ không bị giới hạn.

Hạn mức chuyển tiền liên ngân hàng:

  • Tối đa 30.000.000 VND/lần.
  • Tối đa 300.000.000 VND/ngày.
  • Không giới hạn số lượng giao dịch trong ngày.

Phí chuyển khoản ngân hàng Đông Á

Phí chuyển tiền được tính bằng VNĐ, đã bao gồm VAT. Phí này sẽ được tính theo quy định.

Quảng cáo

Phí chuyển tiền vào tài khoản nội bộ: Miễn phí

Phí chuyển khoản từ ngân hàng Đông Á đến các ngân hàng liên kết.

  • Thực hiện chuyển tiền tại cây ATM DongA Bank: Sẽ được tính bằng 0,055% trên tổng số tiền bạn gửi. Tối thiểu là 11.000 VND và tối đa là 16.500 VND/giao dịch.
  • Gửi tiền qua cây ATM của ngân hàng Agribank, Vietinbank, Saigonbank, Oceanbank, ABBank: Tính bằng 0,066% trên tổng số tiền chuyển đi.

Trên đây là các cách để thực hiện chuyển khoản ngân hàng Đông Á nhanh nhất, tiện lợi nhất và an toàn nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm rõ các bước thực hiện giao dịch. Đồng thời, cũng cập nhật hạn mức và phí gửi tiền từ ngân hàng Đông Á nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart