1 tài khoản Netflix có thể dùng cho bao nhiêu thiết bị?

Quảng cáo

Xem netflix ở đâu, cách tải?

Hiện nay, Netflix cung cấp khả năng truy cập và xem phim trên nhiều thiết bị điện tử, người dùng có thể tải ứng dụng dễ dàng và nhờ đó bạn có thể thoải mái thưởng thức ứng dụng này và xem phim ở mọi nơi.

Tùy thuộc vào loại thiết bị, nhà mạng và hệ điều hành, bạn có thể tải xuống theo đúng định dạng, lưu ý rằng một số thiết bị SmartTV có thể đã có sẵn ứng dụng Netflix mà không cần tải xuống, bạn có thể kiểm tra hoặc cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

1 tài khoản Netflix có thể dùng cho bao nhiêu thiết bị?

Xem Netflix trên điện thoại và máy tính bảng

Đối với thiết bị điện thoại và máy tính bảng, bạn có thể tải xuống ứng dụng Netflix từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng bằng cách truy cập liên kết sau:

Xem Netflix trên máy tính để bàn

Với các thiết bị máy tính để bàn hay laptop, giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập vào website www.netflix.com để đăng nhập và xem phim trực tuyến hoặc có thể chọn tải ứng dụng dành cho thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows tại kho tải ứng dụng Netflix từ Windows.

Xem Netflix trên Smart TV, Android TV box, PlayStation, Xbox, Blu-ray Player,…

Với những thiết bị này, một số thiết bị có thể đã được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix, bạn có thể chủ động truy cập từ menu bằng điều khiển từ xa, nếu chưa cài đặt, hãy tải xuống từ cửa hàng ứng dụng dành riêng, nếu không thể truy cập, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ hỗ trợ tốt nhất.

Tài khoản Netflix bao nhiêu, sử dụng được bao nhiêu thiết bị?

Hiện tại, để xem phim trên Netflix, bạn có thể lựa chọn một trong ba gói dịch vụ phát trực tuyến do Netflix cung cấp, tùy thuộc vào gói dịch vụ nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với mỗi gói dịch vụ khác nhau, Netflix cung cấp cho bạn các dịch vụ khác nhau với các ưu đãi dựa trên giá cả như số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng để phát trực tuyến Netflix cùng một lúc.

Quảng cáo

Hơn hết, dù chọn gói dịch vụ nào, bạn vẫn có thể cài đặt và đăng nhập miễn phí trên bao nhiêu thiết bị tùy thích, xem phim không giới hạn mọi lúc mọi nơi với tất cả các chương trình yêu thích.

Gói Cơ Bản (Basic) là gói rẻ nhất trị giá 180.000đ/tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 1 thiết bị một lúc với độ nét chuẩn SD, gói này có thể sử dụng tối ưu trên các thiết bị di động, với những tivi màn hình lớn thường bị mờ. Gói này cho phép bạn lưu và tải video trên một thiết bị nhất định.

Gói Tiêu Chuẩn (Standard) là gói trị giá 220.000đ/tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 2 thiết bị một lúc, tức là vừa xem trên điện thoại, vừa xem trên một thiết bị cùng lúc. Các thiết bị khác như tivi dành cho gia đình, gói cước này xem với độ nét HD khá rõ ràng và phù hợp với gia đình, bạn có thể lưu và tải video trên 2 thiết bị nhất định.

Gói Cao Cấp (Premium) là gói trị giá 260.000đ/tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 4 thiết bị một lúc, đây là gói cao nhất hỗ trợ xem phim với độ phân giải 4K chất lượng cao và phù hợp để xem phim. Thích hợp cho gia đình, bạn có thể lưu và tải video trên tối đa 4 thiết bị nhất định.

Cách xem Netflix miễn phí

Bạn có thể mua tài khoản và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA DEBIT, lưu ý tài khoản được miễn phí tháng đăng ký đầu tiên, chỉ tính hóa đơn từ tháng thứ 2 trở đi.

Với ứng dụng Netflix bạn có thể xem phim không giới hạn và dùng thử tháng đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ, đây là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến hàng đầu tại nhiều quốc gia.

Hơn thế nữa, tại Netflix, bạn cũng có thể xem một số chương trình truyền hình và phim tài liệu từng đoạt giải thưởng ở các quốc gia có lựa chọn phụ đề, bên cạnh một số bộ phim Việt Nam nổi tiếng. Trải nghiệm dịch vụ không giới hạn và không có quảng cáo để khám phá các chương trình truyền hình và phim mới được bổ sung mỗi ngày, đã có khoảng 100 phim có phụ đề tiếng Việt, trong đó ưu tiên các bộ Netflix gốc.

Quảng cáo

Hi vọng với những thông tin vừa cung cấp trong bài sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn trải nghiệm dịch vụ xem phim hàng đầu Netflix, đồng thời cung cấp giá cước mỗi các gói Netflix. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và tận hưởng dịch vụ.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart