[Giải đáp] Thẻ ATM Sacombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Quảng cáo

1 ngày rút được bao nhiêu tiền từ thẻ ATM Sacombank? Hạn mức của thẻ trong 1 lần và 1 ngày là bao nhiêu? Làm thế nào tôi có thể rút tiền mà không bị giới hạn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

So với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, Sacombank có lượng khách hàng lớn, chủ yếu là các doanh nghiệp. Tuy phí rút tiền có thể nói là cao nhưng các dịch vụ và ưu đãi rất tốt nên thẻ ATM Sacombank luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi người. Nếu bạn cũng đang sử dụng thẻ ATM của Sacombank và thắc mắc về hạn mức rút tiền của loại thẻ này. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ ATM Sacombank rút được tối đa bao nhiêu tiền?

[Giải đáp] Thẻ ATM Sacombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, khi rút tiền tại cùng một cây ATM và khác ATM của Sacombank thì hạn mức rút tiền sẽ khác nhau.

Hạn mức rút tiền mặt tại ATM Sacombank

Khi rút tiền tại cây ATM Sacombank, số tiền rút được trong 1 lần và 1 ngày sẽ nhiều hơn số tiền rút ở các cây ATM khác.

  • Số tiền rút tối đa mỗi ngày: 100.000.000 VND/ngày
  • Số tiền rút tối đa trong 1 lần: 10.000.000 VND/lần.

Có thể thấy khi rút tiền tại đúng cây ATM của hệ thống Sacombank thì hạn mức rút tiền của thẻ rất cao. Cao nhất trong tất cả các ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền tại ATM khca Sacombank thì hạn mức sẽ giảm đi rất nhiều.

Hạn mức rút tiền thẻ Sacombank tại cây khác ngân hàng

Quảng cáo

Khác với rút tiền tại cây ATM Sacombank, khi rút tiền tại các cây ATM khác, số tiền rút sẽ thấp hơn rất nhiều. Và bạn sẽ phải chịu phí rút tiền cao hơn.

  • Số tiền rút tối đa mỗi ngày: 10.000.000 VND/ngày
  • Số tiền rút tối đa trong 1 lần: 2.000.000 VND/lần.

Mức phí rút tiền, chuyển khoản tại cây ATM đối với thẻ Sacombank

Phí rút tiền:

  • Khi rút tiền tại ATM của Sacombank, phí rút là 1.100 VND/lần.
  • Khi rút tiền tại ATM không thuộc ngân hàng sacombank, phí rút tiền là 3.300 VND/lần.

Phí chuyển tiền:

  • Khi chuyển tiền tại ATM của Sacombank, phí chuyển tiền là 2.200 VND/giao dịch.
  • Khi chuyển tiền tại ATM không thuộc ngân hàng Sacombank, phí chuyển tiền là 3.300 VND/giao dịch.

Rút tiền cây ATM mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như tiện lợi, không cần mất công đi lại, rút tiền mọi lúc mọi nơi kể cả ngày lễ. Tuy nhiên, nếu bạn cần rút số tiền lớn thì nên đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng Sacombank.

Bằng cách này, bạn sẽ không bị kẹt với hạn mức rút tiền, đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn và số tiền bạn rút. Khi rút tiền trực tiếp từ ngân hàng, bạn sẽ không bị tính phí rút tiền nữa. Việc duy nhất bạn phải làm là mang theo CMND bản chính và làm thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Nếu bạn còn băn khoăn về hạn mức rút tiền hoặc các vấn đề liên quan đến thẻ ATM Sacombank thì hãy gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Sacombank 1900555588 để được tư vấn nhé.

Quảng cáo

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những điều cần biết thẻ ATM Sacombank 1 ngày rút được tối đa bao nhiêu tiền. Lưu ý rằng nếu bạn rút nhiều hơn hạn mức, bạn sẽ không thể giao dịch được.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart