Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Sacombank nhanh nhất

Quảng cáo

Tính năng rút tiền bằng mã QR Sacombank là một tiện ích mới dành cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng rút tiền mà không cần sử dụng thẻ thông qua ứng dụng Sacombank Pay.

Vì là một tính năng mới nên rất ít người biết cách sử dụng. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền không cần thẻ Sacombank một cách chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Rút tiền bằng mã QR Sacombank là gì?

Rút tiền bằng mã QR Sacombank không cần thẻ ATM là hình thức giao dịch mới ra mắt. Đây là dịch vụ được tích hợp trên ứng dụng Sacombank Pay nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Với công nghệ quét mã QR mới nhất, khi rút tiền, chủ tài khoản sẽ không cần sử dụng thẻ ATM vật lý để đưa vào máy ATM nữa. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng ứng dụng và quét mã QR để rút tiền tại các cây ATM Sacombank.

Hiện tại, dịch vụ này đã được rất nhiều khách hàng áp dụng. Khi giao dịch không cần sử dụng thẻ, việc mất thẻ, quên thẻ mà vẫn rút được tiền rất tiện lợi.

Có nên rút tiền không qua thẻ Sacombank bằng mã QR?

Cách rút tiền bằng mã QR Sacombank không cần thẻ được rất ít người sử dụng. Nguyên nhân chính là do khách hàng chưa hiểu chính xác về dịch vụ mới này. Nhưng có thể bạn chưa biết, hình thức rút tiền mới này mang lại rất nhiều ưu điểm cho khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Sacombank nhanh nhất

Tiện ích khi rút tiền bằng mã QR Sacombank Pay

Ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều có một chiếc điện thoại thông minh và trên tất cả các dòng điện thoại, hãy cài đặt ứng dụng Mobile Banking để quản lý tài khoản và giao dịch dễ dàng hơn. Khi rút tiền không cần thẻ Sacombank trên điện thoại, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích như:

 • Giao dịch an toàn và nhanh chóng mà không cần sử dụng thẻ. Tránh rủi ro như đánh rơi, mất thẻ dẫn đến lộ thông tin.
 • Rút tiền không dùng thẻ nhanh hơn nhiều so với rút tiền truyền thống. Bạn không cần mang theo thẻ vẫn có thể rút tiền, phù hợp với những trường hợp quên, mất thẻ.
 • Rút tiền với chi phí thấp, không bị tính phí rút tiền cao như trước đây.
 • Giảm nguy cơ bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng và chiếm đoạt.

Rút tiền không cần thẻ Sacombank ở đâu?

Tính năng rút tiền không cần thẻ ATM Sacombank này mang lại rất nhiều ưu điểm. Nhưng vẫn còn một nhược điểm lớn đó là bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch tại ATM Sacombank mà không thể sử dụng máy ATM của ngân hàng liên kết. Vì vậy, nếu khu vực bạn sinh sống không có cây ATM Sacombank thì bạn không thể rút tiền bằng mã được.

Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Sacombank

Rút tiền bằng mã QR Sacombank tương tự với rút tiền thông thường. Chỉ khác là dùng ứng dụng Sacombank Pay để quét mã tại cây ATM và không dùng thẻ vật lý. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Điều kiện để rút tiền không cần thẻ Sacombank

 • Tài khoản phải đăng ký và cài đặt ứng dụng Sacombank Pay.
 • Điện thoại phải là Smartphone và có kết nối Internet Banking.
 • Phải đến ATM của Sacombank có tích hợp tính năng quét mã QR.

Cách rút tiền ATM không cần thẻ Sacombank

Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank Pay và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Nếu khách hàng đăng nhập Sacombank Pay lần đầu tiên. Bạn cần chọn Quản lý thẻ và chọn thẻ rút tiền mặc định (hoặc chọn thẻ khác).

Bước 3: Trên màn hình chính của Sacombank Pay, vui lòng nhấp vào Quét mã QR/Rút tiền QR.

Bước 4: Tại ATM Sacombank, vui lòng bấm phím 9.

Quảng cáo

Bước 5: Bấm chọn Rút tiền QR.

Bước 6: Đặt điện thoại của bạn trước màn hình ATM để hệ thống tự động quét mã QR.

Bước 7: Chọn thẻ để rút tiền và nhấn Hoàn tất để sang bước tiếp theo.

Bước 8: Giới hạn rút tiền được đưa ra, có thể nhấp Khác để nhập một giới hạn mới.

Bước 9: Nhập số tiền muốn rút, lưu ý phải rút trong hạn mức cho phép. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Có.

Bước 10: Nhập mật khẩu thẻ ATM của bạn để xác nhận giao dịch.

Bước 11: Chờ máy ATM trả tiền và hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, bạn có thể in hay không và nhấn hoàn tất để nhận lại thẻ.

Phí và hạn mức rút tiền bằng mã QR Sacombank

 • Phí rút tiền bằng mã QR Sacombank

Đối với hình thức rút tiền bằng thẻ ATM thông thường, khi rút tiền sẽ phải trả một khoản phí tối thiểu từ 1.000 VND – 3.000 VND/giao dịch. Nhưng khi rút tiền bằng cách quét mã QR sẽ không mất phí rút tiền. Khách hàng sẽ được rút tiền miễn phí nếu sử dụng Sacombank Pay.

 • Hạn mức rút tiền bằng mã QR Sacombank

Số tiền rút tối đa sẽ tùy thuộc vào loại thẻ bạn có. Mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức khác nhau. Nhưng đối với hình thức rút tiền tại ATM bằng mã QR thì sẽ bị giới hạn.

Hạn mức rút tiền trong 1 lần giao dịch: 10.000 VND

Hạn mức rút tiền 1 ngày: 50.000.000 VND.

Quảng cáo

Lưu ý, nếu rút tiền vượt quá hạn mức quy định, giao dịch sẽ bị hủy. Bạn phải đợi đến ngày hôm sau để có thể tiếp tục rút tiền. Nếu thực sự cần thiết, hãy mang CMND/CCCD đến phòng giao dịch để rút với hạn mức cao hơn.

Một số lưu ý khi rút tiền bằng mã QR Sacombank

Trong quá trình rút tiền bằng mã không qua thẻ Sacombank chắc chắn sẽ gặp một số sai sót nếu lần đầu thực hiện. Để giao dịch an toàn hơn, bạn nên lưu ý một số điểm sau.

 • Không nên chọn cây ATM ở nơi vắng vẻ, tối tăm vì rất dễ bị cướp.
 • Cần có mã PIN thẻ ATM để đăng nhập vào cây. Nếu bạn nhập sai mã PIN thẻ ATM Sacombank 3 lần, thẻ của bạn sẽ tạm thời bị khóa.
 • Chỉ có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM Sacombank, không thể rút tiền tại cây của ngân hàng liên kết.
 • Tính năng này chỉ áp dụng cho tài khoản thanh toán.

Đây là toàn bộ cách rút tiền bằng mã QR Sacombank không cần thẻ ATM. Tính năng này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn vẫn có thể rút tiền khi bị mất thẻ, quên thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp bạn thao tác thành công nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart