Làm thẻ ATM TPBank có mất phí không? Mức phí cụ thể và thời gian nhận thẻ

Quảng cáo

Xã hội ngày càng phát triển theo công nghệ hiện đại, do đó mọi người cũng nên có thẻ ngân hàng để giao dịch thuận tiện hơn. Và cũng là một cách để quản lý tiền tốt hơn. Ngân hàng TPBank có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mở thẻ ATM tại đây. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc làm thẻ ATM TPBank có mất phí không? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Làm thẻ ATM TPbank có mất phí không?

Làm thẻ ATM TPBank có mất phí không? Mức phí cụ thể và thời gian nhận thẻ

Làm thẻ ATM ngân hàng TPBank có mất khoản phí. Mức phí được quy định rõ trong biểu phí và mỗi loại thẻ sẽ có một mức phí khác nhau.

 • Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ATM/eCounter không in ảnh: 50.000 VND (nhận nhanh trong 2 ngày là 100.000đ/thẻ).

Thẻ ATM/eCounter có in ảnh: 100.000 VND (nhận trong 2 ngày phí là 150.000đ/thẻ).

Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank: miễn phí phát hành.

 • Thẻ ghi nợ quốc tế: Không mất phí.
 • Thẻ tín dụng:

– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa: Thu phí với thẻ chính, thẻ phụ miễn phí.

Thẻ hạng chuẩn/vàng: Miễn phí

Thẻ hạng Platinum: 825.000đ

Thẻ MobiFone – TPBank Visa Platinum: 990.000đ

Quảng cáo

– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard

Đối với thẻ chính: Thẻ TPBank World MasterCard Club Privé có phí là 999.000đ. Thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé phí là1.499.000đ.

Đối với thẻ phụ: Thẻ TPBank World MasterCard Club Privé có phí là 499.000đ. Thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé có phí là 599.000đ.

Thực ra đây không phải là phí mở thẻ ATM mà đó là số dư tối thiểu để duy trì cho tài khoản của bạn hoạt động. Khi làm thẻ xong, số tiền này được chuyển vào tài khoản thẻ. Ngân hàng không thu cũng không bị mất đi.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí chuyển khoản nội mạng, miễn phí rút tiền tại ATM TPbank trên toàn quốc.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ngân hàng TPbank

Khi mở thẻ TPBank, bạn cần những điều kiện và thủ tục sau.

Điều kiện

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Quốc tịch: Không yêu cầu. Nếu bạn là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ.
 • Có CMND/Thẻ căn cước công dân để xác minh.
 • Có tài khoản ngân hàng TPbank. Thông thường, khách hàng không có tài khoản thì sẽ mở tài khoản cùng lúc với việc đăng ký thẻ ATm luôn.

Thủ tục

 • Bạn chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu kèm theo ảnh thẻ 3×4 rõ nét.
 • Đến chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất của TPbank vào các ngày làm việc trong giờ hành chính. Lấy số thứ tự và đợi đến lượt làm thẻ.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy đăng ký mở thẻ ATM. Vui lòng đọc kỹ nội dung và điền tất cả các thông tin cần thiết. Nếu không hiểu chỗ nào, hãy hỏi ngay nhân viên để được hướng dẫn cụ thể.
 • Sau khi điền thông tin chính xác và đầy đủ, hãy gửi lại cho nhân viên. Thanh toán phí và nhận lịch hẹn rồi ra về.

Làm thẻ ATM TPBank bao lâu thì có được?

Để làm thẻ ATM TPbank, bạn chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank). Quá trình đăng ký thẻ rất đơn giản. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký là đã hoàn thành. Bước này chỉ mất 5 – 10 phút.

Tuy nhiên, ngân hàng phải mất một khoảng thời gian để làm và trả thẻ cho khách hàng. Vì vậy thời gian này dao động từ 7-10 ngày làm việc. Ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy hẹn. Bạn cứ theo ngày ghi trên giấy để đến nhận thẻ.

Quảng cáo

Bạn nên đến TPbank trong giờ hành chính. Đến sớm giúp bạn không phải chờ đợi và nhận thẻ nhanh hơn. Vào các ngày cuối tuần và các ngày lễ, TPBank sẽ đóng cửa theo quy định của Nhà nước.

Qua đây, bạn đã biết được làm thẻ ATM TPBank có mất phí hay không rồi. Phí sẽ được tính tùy theo loại thẻ mà bạn muốn làm. Mức phí tối thiểu là 50.000 VNĐ. Chúc bạn đăng ký thành công nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart