- 5% Đàn Piano điện Casio PX-160

Đàn Piano điện Casio PX-160

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Đàn Piano Casio PX-S3000 – chính chỉ với giá 38.965.355₫
  • Giá thấp nhất của Đàn Piano Casio PX-S3000 – chính tại 02/11/2023 2:15 chiều

38.965.355 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Đàn Piano điện Casio PX-160
Đàn Piano điện Casio PX-160

38.965.355 

Mô tả

Quảng cáo

đàn piano điện casio px-160

Đặc điểm nổi bật

PX-160 là một model piano điện thuộc dòng Privia của Casio, với đặc trưng nổi bật là được thiết kế để dành cho những người muốn học và chơi Piano nghiêm túc.

Casio đã phát triển những tính năng của piano điện PX-160 hoàn thiện để phù hợp với mục đích của sản phẩm mang lại cho người dùng một cây đàn thuộc dòng Privia chất lượng tuyệt hảo.

Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới

Âm sắc mô phỏng trong Casio PX-160 giống như của các cây đại dương cầm, mang lại thể nghiệm chân thật đến từ các phím đàn thông qua nguồn Morphing Air.

Casio đã dụng tâm áp dụng các công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa khả năng thể hiện của người chơi trong lúc biểu diễn bằng cách tạo lại chính xác các đặc điểm nhấn phím cũng như sự thay đổi trong chất lượng của âm thanh.

Hệ thống loa vòm mới với thiết kế 2 loa lớn 2 bên đàn mang đến độ sâu, trầm cho tiếng nhạc cất lên.  Từ âm trong, cao tinh tế cho đến bass trầm, trang trong, mạnh mẽ đều được tái hiện chân thực và mang sắc thái chuyên nghiệp.

Hệ thống phím đàn như một cây Piano cổ điển thực thụ

Bàn phím của piano điện Casio PX-160 với 88 phím hoạt động đầu cần ba cảm biến, phát hiện chính xác tốc độ vào thời gian nhấn phím tái tạo lại được âm thanh tinh  tế của Piano cổ.

Cách thiết kế mô phỏng lực của búa đàn Piano nhằm tạo nên độ nhấn phím chạm nhẹ như dương cầm nhưng người chơi cần nhấn phím mạnh hơn để tạo ra các âm trầm, chạm nhẹ hơn để thể hiện các âm cao.

Quảng cáo

Phím đàn được tạo hình với 2 màu mun đen và trắng ngà, nhà sản xuất Casio tinh tế khi lựa chọn chất liệu giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi khi chơi tạo nên sự thoải mái cho dù bạn chơi đàn trong một thời gian dài.

Các tính năng hỗ trợ bạn luyện tập

Trong thư viện bài hát của Piano điện Casio PX-160 tích hợp 60 bài hát giúp bạn thỏa sức luyện tập. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ thêm tối đa 10 bài hát để thuận tiện cho việc học đàn của mình.

18 tông nhạc chất lượng cao bao gồm cả các âm thanh stereo lấy mẫu nhạc đàn Piano hỗ trợ bạn trong quá trình tập hoặc biểu diễn.

Hiệu ứng kỹ thuật số hồi âm ( 4 kiểu), hợp xướng ( 4 kiểu), DSP ( cài sẵn), làm bật tiếng giúp âm thanh của bản nhạc bạn chơi hoàn hảo hơn.

Hai nút GRAND PIANO và một nút PIANO ELEC để truy cập nhanh.

Ngoài ra với bộ ghi âm của Casio PX-160 2 rãnh bạn có thể ghi âm lại 1 bài hát với khoảng 5000 nốt.

Kết nối thông minh

Piano điện Casio PX-160 có thể kết nối với những thiết bị không cùng hãng sản xuất thông qua cổng USB dưới dạng tệp MiDi.

Quảng cáo

Là một model đàn nằm trong PX series thuộc  phân khúc dành cho người chơi bán chuyên nghiệp Casio đã rất tâm huyết với sản phẩm này từ những chi tiết nhỏ như thiết kế bên ngoài, tới việc lựa chọn nguồn âm thanh mới Morphing Air, và tích hợp các chức năng cùng hiệu ứng kỹ thuật số tiên tiến trên PX-160. Thiết kế này đã hỗ trợ tối đa cho những người mới bắt đầu chơi và có ý định nghiêm túc với bộ môn Piano. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua khi chọn đàn piano cho người mới tập chơi.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart