Đàn organ Yamaha PSR-S670

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Đàn Organ Yamaha - PSR-S670 Chính chỉ với giá 18.277.757₫
  • Giá thấp nhất của Đàn Organ Yamaha PSR - S670 tặng kèm AD + Giá nhạc + Chân tại 02/11/2023 2:43 chiều

18.277.757 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Đàn organ Yamaha PSR-S670
Đàn organ Yamaha PSR-S670

18.277.757 

Mô tả

Quảng cáo

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đàn organ Yamaha PSR-S670

Đàn Organ PSR S670 là một trong những mẫu đàn thế hệ mới của Yamaha với 416 âm thanh (bao gồm cả loại MegaVoices), 34 bộ trống Drum/SFX kits và 480 tiếng XG, 230 Giai điệu phong phú bao gồm DJ.

Âm thanh piano chân thực bao gồm cả tiếng đàn cơ lẫn piano điện tử, ngay cả những tiếng phổ biến được dùng trong nhạc “Dance” cũng được Yamaha cải thiện đáng kể.

– Tính năng mạnh mẽ cho phần trình diễn “live” sống động Đàn yamaha PSR-S670 được thiết kế với hai nút điều chỉnh “Live Control”, 2 bánh xe cân chỉnh âm thanh và 2 cổng cắm pedal giúp gia tăng hiệu ứng cho phần trình diễn. Người chơi có thể dễ dàng làm chủ sân khấu của riêng mình với các tính năng đàn organ keyboard PSR-S670 mang lại.

– Thiết kế phong cách, nổi bật Tính năng DJ style phù hợp cho trình diễn live, cho bạn thỏa sức tận hưởng âm nhạc. Với các hợp âm được tích hợp sẵn, người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo giai điệu trên phần nhạc đệm và thậm chí sử dụng các tính năng khác như “Live Controller”, “Multi Pad”, “New Arpeggio” cho phần trình diễn thêm chuyên nghiệp.

– Chất lượng Âm thanh tuyệt vời cho mọi thể loại âm nhạc Tận hưởng cảm giác chân thực trên từng phím đàn với hệ tiếng của đàn PSR-S670, từ tiếng Piano, Saxophone hay các nhạc cụ khác; ngay cả tiếng lấy hơi khi chơi nhạc cụ hơi hay sự mạnh mẽ trong âm thanh của synthesizer, tất cả sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chất lượng tuyệt vời đến từ Yamaha.

Quảng cáo

– Âm nhạc thế giới Bộ Tiếng & Giai điệu mở rộng (Voice & Style Expansion) dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc đến từ các quốc gia khác nhau và tích hợp vào đàn organ yamaha PSR-S670. Khi Bộ mở rộng được cài đặt vào đàn, người chơi ngay lập tức có thể chơi và lựa chọn các giai điệu, âm sắc cũng như nhạc đệm đặc trưng.

Ngoài ra, phần mêm Yamaha Expansion Manager (phiên bản 2.3) còn cho phép người chơi kết nối đàn PSR-S670 với máy vi tính. Phần mềm này có khả năng xử lý các dữ liệu độc lập là tạo ra Bộ mở rộng mới theo cách chọn của người chơi. Bạn có thể tạo ra Âm sắc riêng từ các sample sẵn có (*ra mắt năm 2015).

– Thích hợp cho mọi không gian biểu diễn Dữ liệu dưới dạng Audio có thể được chơi dễ dàng bằng cách kết nối USB Audio Player hay sử dụng tính năng Audio Link Multi Pad, cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc sáng tạo âm nhạc. Yamaha S670 còn tích hợp cổng AUX IN giúp kết nối máy nghe nhạc hoặc thậm chí hệ thống âm thanh cho các buổi biểu diễn ngoài trời.

– Ứng dụng Chord Tracker Việc tìm ra các hợp âm trong file Audio đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Chord Tracker . Ứng dụng “Chord Tracker” của Yamaha dành riêng cho iphone, ipad sẽ hỗ trợ người chơi trong việc tập luyện và biểu diễn.

Quảng cáo

– Sắp xếp và mở rộng file âm thanh Nhập những file âm thanh yêu thích (.ppf file) Chọn âm thanh, phong cách và dữ liệu liên quan Kết hợp dữ liệu và tạo file dữ liệu cài đặt gốc (.ppi file) Sử dụng file dữ liệu trên cài đặt vào nhạc cụ thông qua ổ USB Quà tặng đi kèm:AD,giá nhạc,chân,bao

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart