[Giải đáp] Có chuyển tiền từ MBBank sang Agribank được không?

Quảng cáo

Ngân hàng MB có liên kết với ngân hàng Agribank không? Có chuyền tiền từ MBBank sang Agribank được không? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ trả lời vấn đề này để những ai quan tâm có thể cùng nhau tham khảo nhé.

Ngân hàng MBBank là ngân hàng gì?

[Giải đáp] Có chuyển tiền từ MBBank sang Agribank được không?

Ngân hàng MB thường được mọi người nhắc đến với tên đầy đủ của ngân hàng này là: Ngân hàng TMCP Quân đội. Ngân hàng này thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam.

MBbank được thành lập từ năm 1994 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng. Sau hàng chục năm phát triển, đến năm 2020, vốn điều lệ của MBbank là 22.000 tỷ đồng. Hiện MBbank có các chi nhánh/quầy giao dịch trên cả nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên đông đảo và lượng khách hàng cực lớn (khách hàng cá nhân và doanh nghiệp).

Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì?

Quảng cáo

Agribank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Agribank được thành lập từ năm 1988. Đến nay, Agribank là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Trên cả nước, Agribank có 2.233 chi nhánh/quầy giao dịch.

Số lượng khách hàng lên đến 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ kinh doanh và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân. Agribank được coi là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, là ngân hàng tiên phong hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ngân hàng MBBank có liên kết với ngân hàng Agribank không?

MBbank có liên kết với ngân hàng Agribank. Theo đó, những ai đang sử dụng thẻ ATM của MBbank có thể đến ATM của Agribank để rút tiền và ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng tiện lợi để chuyển và nhận tiền qua lại giữa hai ngân hàng này. Chỉ có điều là phí chuyển khoản liên ngân hàng sẽ cao hơn một chút.

Thẻ ATM MBBank có thể rút tiền ở những cây nào?

Không chỉ ATM của Agribank mà thẻ MBbank còn có thể rút tiền tại nhiều cây ATM khác. Miễn là ngân hàng đó nằm trong hệ thống liên kết Napas là được. Vậy để biết thẻ ATM MBbank có rút được tiền ATM đó hay không, bạn chỉ cần để ý trên cây ATM đó có chữ Napas là bạn có thể rút tiền. Phí rút tiền phụ thuộc vào ngân hàng quản lý cây ATM. Hạn mức rút tiền là 5.000.000 VND/lần.

Quảng cáo

Vậy ngân hàng MBBank có liên kết với ngân hàng Agribank không? thì câu trả lời là có. Nếu các bạn còn có bất kỳ câu hỏi nào khác tương tự, hãy bình luận bên dưới bài viết này để chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart