- 37% Chuột Microsoft Surface Mobile

Chuột Microsoft Surface Mobile

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua [Mã 255ELSALE giảm 7% đơn 300K] Chuột BlueTooth Chính hãng Microsoft Surface Mobile Mouse chỉ với giá 1.518.753₫
  • Giá thấp nhất của [Mã 255ELSALE giảm 7% đơn 300K] Chuột BlueTooth Chính hãng Microsoft Surface Mobile Mouse tại 08/09/2023 9:53 sáng

1.518.753 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Chuột Microsoft Surface Mobile
Chuột Microsoft Surface Mobile

1.518.753 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Chuột Microsoft Surface Mobile

Thế hệ chuột không dây Surface Mobile Mouse với nhiều điểm cải tiến cả về thiết kế lẫn tính năng hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực cho máy tính bảng Surface Go.

Quảng cáo

Theo đó, Microsoft vừa trình làng thêm chuột không dây mới có tên Surface Mobile Mouse nhằm thay thế cho thế hệ tiền nhiệm là Surface Arc Mouse. Đây cũng được xem là mẫu chuột không dây giá rẻ nhất từ trước đến nay thuộc “gia đình” Surface với chỉ 35 USD. Hơn nữa, chuột không dây Surface Mobile Mouse mới mỏng nhẹ hơn khi chỉ nặng 78g, đã bao gồm 2 viên pin AAA và được thiết kế theo kiểu đối xứng, tức phù hợp với người thuận tay trái hoặc phải.

Được biết, chuột không dây Surface Mobile Mouse dùng công nghệ  4.2 Low Energy, do đó chuột có khả năng kết nối không dây với tất cả các loại thiết bị có hỗ trợ . Bên cạnh đó, chuột còn được tích hợp sẵn tính năng Swift Pair giúp kết nối đến máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 April 2018 dễ dàng hơn. Mắt đọc của Surface Mobile Mouse cũng được nâng cấp với công nghệ Blue Track Technology cho khả năng nhận diện lên đến 4.000 khung hình mỗi giây, mang đến khả năng phản hồi chuyển động chính xác hơn.

Chuột không dây Surface Mobile Mouse bao gồm 4 nút bấm là nút trái, nút phải, nút cuộn và nút nguồn. Trong đó nút cuộn được làm từ chất liệu kim loại cao cấp có khả năng cuộn và nhấn khi cần. Hơn nữa, người dùng còn có thể tùy chỉnh mức độ nhạy của chuột hay gán chức năng cho nút cuộn. đã cho khách hàng đặt trước chuột Surface Mobile Mouse ngay từ ngày 10/7 , bao gồm 3 phiên bản màu sắc khác nhau như Platinum, Burgundy và Cobalt Blue.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart