Cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á dễ dàng nhất

Quảng cáo

Kể từ khi có tài khoản ngân hàng Đông Á, mọi giao dịch tài chính dường như đơn giản hơn. Khách hàng không còn phải giao dich tiền mặt rườm rà như trước đây. Thay vào đó, tất cả được thực hiện ngay trên điện thoại hoặc máy ATM. Tuy nhiên, muốn có tiền trong tài khoản để giao dịch thì trước tiên bạn phải nạp tiền vào tài khoản. Chúng tôi đã tổng hợp 3 cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á nhanh nhất. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á là gì?

Tài khoản ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng thường là tài khoản thanh toán. Điều đó có nghĩa là bạn nạp bao nhiêu tiền vào thì có thể sử dụng từng đấy. Nếu không có tiền trong tài khoản, thẻ sẽ không thể sử dụng được. Vì vậy, sau khi hết tiền, có rất nhiều khách hàng mong muốn nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á để tích lũy hoặc sử dụng.

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Đông Á có 2 dạng: Một là nạp tiền vào tài khoản của chính bạn và hai là nạp tiền vào tài khoản của người khác.

  1. Nạp tiền vào tài khoản của chính mình: Là hình thức nạp tiền mặt vào số tài khoản mà ngân hàng Đông Á mở cho chính bạn. Sau đó sử dụng tiền trong tài khoản vào nhiều mục đích khác nhau như chuyển tiền, thanh toán, rút ​​tiền,…
  2. Nạp tiền vào tài khoản của người khác: Dùng tiền mặt để chuyển tiền vào tài khoản thụ hưởng của người khác cũng thuộc ngân hàng Đông Á.

Các cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á

Có 4 cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á mà người dùng có thể áp dụng.

Cách 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng để nạp tiền

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến quầy giao dịch ngân hàng Đông Á gần nhất và yêu cầu gửi tiền vào tài khoản. Cho dù là nạp tiền vào tài khoản của chính bạn hay nạp tiền vào tài khoản của người khác cũng đều nhanh chóng và an toàn.

Quảng cáo

Bạn sẽ được nhân viên phát phiếu để điền thông tin của mình. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào tờ phiếu, bạn gửi lại cho nhân viên. Sau đó đưa số tiền bạn muốn chuyển và tiền phí là được. Ngân hàng sẽ đưa cho bạn một biên lai chứng minh việc nộp tiền vào tài khoản. Hãy giữ lại biên lai này trong trường hợp bạn phải đối chiếu lại.

Cách 2: Nhờ bạn bè, người thân chuyển khoản

Nếu bạn muốn gửi tiền vào tài khoản của mình thì có cách khác mà không cần đến ngân hàng đó là nhờ bạn bè có tiền trong tài khoản chuyển khoản cho mình. Sau đó, bạn trả họ bằng tiền mặt. Đây được coi như một hình thức đổi tiền ngang giá.

Cách 3: Nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á bằng thẻ cào điện thoại

Thực chất cách này không khác nhiều so với cách 2. Bạn nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền vào tài khoản của mình. Sau đó thanh toán cho họ bằng thẻ điện thoại có mệnh giá tương đương.

Hiện nay, cũng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á bằng cách đổi thẻ cào. Dịch vụ uy tín có, nhưng lừa đảo cũng rất phổ biến. Vì vậy bạn phải nghiên cứu thật kỹ càng và hãy chọn cho mình một nơi uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cách 4: Gửi tiền vào tài khoản Đông Á của bạn tại máy ATM

Ngân hàng Đông Á đã phát triển hệ thống ATM thế hệ mới. Máy ATM này cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản trực tiếp thông qua máy ATM. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào cây và tiến hành nạp tiền vào xong, sau đó chọn làm theo hướng dẫn để nạp tiền.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á dễ dàng nhất

Biểu phí nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Đông Á

Phí này được tính theo quy định của ngân hàng Đông Á đối với trường hợp thanh toán tiền mặt tại quầy.

Quảng cáo
  • Nếu người nhận ở cùng quận, huyện, thị xã: Phí nộp tiền từ 0% – 0,02% (Tối thiểu: 10.000đ, Tối đa: 500.000đ).
  • Nếu người nhận ở huyện, thị xã khác: Phí nộp tiền từ 0,01% – 0,02% (Tối thiểu: 10.000đ, Tối đa: 1.500.000đ)
  • Nếu người nhận tiền thuộc các quận nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: Phí nộp tiền bằng 0,01% số tiền thanh toán (Tối thiểu: 10.000đ, Tối đa: 1.000.000đ).
  • Nếu người nhận thuộc các quận, huyện ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: Phí nộp tiền bằng 0,01% số tiền thanh toán (Tối thiểu: 10.000đ, Tối đa: 1.500.000đ).
  • Nếu người nhận ở tỉnh, thành phố khác: Phí nộp tiền từ 0,03% đến 0,06% (Tối thiểu: 20.000 đồng, Tối đa: 3.000.000 đồng).

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các cách nạp tiền vào thẻ ATM Đông Á nhanh nhất. Hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với hoàn cảnh và trường hợp của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart