Cách đăng ký dịch vụ E-commerce của Agribank đơn giản nhất

Quảng cáo

Gần đây, rất nhiều người muốn tìm hiểu thông tin về E-commerce của Agribank như: Dịch vụ E-commerce của Agribank là gì? Có tác dụng gì? Đăng ký dịch vụ E-commerce của Agribank có phải trả phí không?… Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chính xác nhất.

Khái niệm dịch vụ E-commerce của Agribank

Cách đăng ký dịch vụ E-commerce của Agribank đơn giản nhất

Dịch vụ E-commerce của Agribank là một dịch vụ thanh toán trực tuyến mà không cần sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, sau đó cài đặt trên điện thoại di động, máy tính là có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến qua mạng internet.

Nhờ dich vụ E-commerce của Agribank mà các giao dịch trở nên đơn giản hơn. Bạn cũng không cần phải đến ngân hàng hoặc cây ATM nữa.

Khi đăng ký E-commerce của Agribank, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Khi giao dịch, chúng ta không cần phải đến ngân hàng và làm các thủ tục nữa mà thay vào đó có thể ngồi tại nhà và tiến hành ngay qua điện thoại.

Điều kiện đăng ký E-commerce của Agribank

Dịch vụ E-commerce của Agribank liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank của bạn. Các tài khoản này cũng được liên kết với ATM. thẻ Agribank chẳng hạn như như thẻ success, success plus, thẻ liên kết với trường đại học, doanh nghiệp,…

E-commerce của Agribank giúp khách hàng thanh toán trực tuyến qua internet mà không cần thông qua thẻ ATM. Vì vậy, các điều kiện để sử dụng dịch vụ E-commerce của Agribank là bạn phải có tài khoản ngân hàng Agribank.

Cách đăng ký dịch vụ E-commerce của Agribank

Cách đăng ký E-commerce của Agribank khá đơn giản, chúng ta có nhiều cách để đăng ký dịch vụ này. Nếu bạn đang muốn sử dụng tiện ích E-commerce của Agribank, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách 1: Đăng ký dịch vụ E-commerce của Agribank tại máy ATM

Đây là cách rất phổ biến vì bạn sẽ không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng mà chỉ cần chuyển đến máy ATM của bạn Agribank là được.

Bước 1: Bạn đi đến máy ATM của Agribank và đưa thẻ vào máy. Sau đó, bạn đợi giao diện chính của máy hiện ra. và bạn bấm vào Giao dịch khác.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tính năng Đăng ký/Hủy đăng ký.

Bước 3: Trong các phần xuất hiện, hãy chọn Giao dịch Internet.

Bước 4: Tiếp tục bấm vào phần Đăng ký dịch vụ.

Bước 5: Nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký SMS Banking Agribank. Sau đó nhấn Enter.

Như vậy là các bước đăng ký dịch vụ E-commerce của Agribank đã hoàn tất. Bạn có thể chọn in hóa đơn hoặc không.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi sử dụng cách này là bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking Agribank trước. Nếu chưa đăng ký SMS banking, bạn phải đến quầy giao dịch của Agribank để đăng ký cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Cách 2: Đăng ký E-commerce của Agribank oline

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking Agribank thì bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng này để đăng ký E commerce Agribank. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký ứng dụng E-Mobile Banking, bạn sẽ cần đến quầy giao dịch của Agribank để đăng ký cả hai ứng dụng trên.

E-Mobile Banking là ứng dụng khá tiện lợi, cho phép khách hàng chuyển khoản, thanh toán và truy vấn tài khoản một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt vé xem phim, vé tàu, đặt phòng khách sạn,…

Các bước thực hiện đăng ký E-commerce của Agribank oline như sau:

Quảng cáo

Bước 1: Đăng nhập vào E-Mobile Banking Agribank. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Menu và chọn Dịch vụ thẻ.

Bước 2: Trong các tính năng chọn Truy vấn thông tin thẻ.

Bước 3: Chọn tài khoản bạn muốn liên kết với E commerce Agribank.

Bước 4: Trong phần Dịch vụ Internet. Bạn bấm vào Đăng ký.

Bước 5: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ví dụ: Tên chủ thẻ, số CMND, số điện thoại, ngày mở thẻ,…

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Lấy mã OTP rồi điền chính xác vào ô trống tương ứng. Nhấp vào Đăng ký để hoàn tất các bước.

Cách 3: Đăng ký E commerce Agribank tại văn phòng giao dịch

Cách này tuy đơn giản nhưng tốn thời gian và công sức để đến ngân hàng. Cách này áp dụng cho khách hàng chưa đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking hoặc SMS Banking.

Bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến quầy giao dịch Agribank gần nhất là bạn có thể đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc. Đăng ký tại quầy rất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Cách thanh toán trực tuyến qua dịch vụ E commerce Agribank

Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang thương mại điện tử mà bạn muốn đặt hàng tại đó.

Bước 2: Chọn mặt hàng để mua. Sau đó chọn phương thức thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán. Bạn tìm kiếm và bấm vào logo của ngân hàng Agribank

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin cần thiết sau:

 • Tên chủ thẻ/chủ tài khoản: Là tên của bạn, được in nổi trên thẻ ATM. Vui lòng nhập tên của bạn bằng chữ in hoa không dấu.
 • Số thẻ: Nhập số thẻ ATM Agribank của bạn. Nếu bạn không nhớ, hãy mở thẻ để xem. Đó là số sê-ri được in nổi trên thẻ của bạn.
 • Số tài khoản: Nhập số tài khoản của bạn. Số tài khoản được in trên phong bì thẻ ATM, bên cạnh mã pin.
 • Ngày phát hành: Đó là khithẻ ATM agribank của bạn được phát hành. Nếu bạn không nhớ, hãy mở lại thẻ. Ngày được in trên mặt sau của thẻ ATM.

Bước 5: Bạn chọn phương thức xác minh. Thông thường mọi người chọn xác minh qua mã OTP. Sau khi chọn, bấm Gửi tin nhắn SMS.

Bước 6: Mở tin nhắn hệ thống để xem mã OTP. Quay lại trang web và nhập chính xác mã OTP vừa nhận được. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK.

Quảng cáo

Sau đó, trang thương mại điện tử sẽ xác nhận tài khoản thanh toán trực tuyến và bạn có thể thanh toán ngay lập tức.

Đăng ký dịch vụ E commerce Agribank có mất phí không?

Đối với Internet Banking:

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Phí huỷ dịch vụ: 20.000 đồng/lần.
 • Phí duy trì dịch vụ: 50.000 đồng/năm.
 • Phí thay đổi phương thức xác thực: 10.000 đồng/lần thay đổi.
 • Phí thanh toán qua E commerce Agribank: 3% đến 5% số tiền giao dịch, tuỳ thuộc vào đơn vị liên kết thanh toán.

Đối với dịch vụ SMS Banking Agribank:

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Phí đăng ký nhận mã OTP qua tin nhắn: Miễn phí.
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000 đồng/tháng.
 • Phí thay đổi số điện thoại sử dụng dịch vụ SMS banking: 10.000 đồng/lần.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ E-commerce Agribank

 • Thông thường, chỉ có các trang web dịch vụ của ngân hàng mới yêu cầu bạn nhập mật khẩu thẻ ATM. Còn đối với các trang thương mại điện tử, các trang web mua bán trực tuyến sẽ không yêu cầu mật khẩu. Hãy cẩn thận để tránh bị lừa đảo.
 • Chỉ truy cập các trang web mua sắm trực tuyến uy tín. Không truy cập các liên kết được gửi qua mạng xã hội. Nhiều trường hợp đã bị dẫn đến phần mềm không rõ nguồn gốc và bị đánh cắp thông tin cá nhân cũng như thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng.
 • Không lưu thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn trên nhiều thiết bị. Đặc biệt là đối với các thiết bị công cộng để tránh những trường hợp lừa đảo, đánh cắp thông tin.
 • Hạn chế đăng nhập vào các mạng wifi công cộng. Đây là kênh để tin tặc tấn công tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào.

Qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về dịch vụ E commerce Agribank Hãy đăng ký ngay để nhận được những lợi ích mà ngân hàng mang lại. Mọi thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart