Cách chuyển tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Quảng cáo

Cách chuyển tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng nhanh nhất hoàn toàn miễn phí sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền, hãy tham khảo hướng dẫn nhé.

Paypal là ví điện tử không còn xa lạ với đại đa số người dùng Việt Nam. Thông qua Paypal bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch, tính năng tài chính tiện lợi, bao gồm cả việc liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal. Ngoài cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Paypal, bạn cũng có thể làm ngược lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng nhanh nhất.

Giới thiệu về PayPal

Cách chuyển tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Paypal là một ứng dụng ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động thông minh. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Paypal, một công ty con của Ebay, có nguồn gốc từ Mỹ.

Khi đã có tài khon Paypal, khách hàng có thể thực hiện các tính năng thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền, nạp thẻ,… Khách hàng không chỉ có thể mua sắm và thanh toán tại các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, mà PayPal cũng liên kết với các trang thương mại điện tử thế giới để giúp mọi người thỏa sức mua sắm và thanh toán đơn giản.

Những ưu điểm vượt trội của PayPal

Vì PayPal có nguồn gốc từ nước ngoài nên mọi người thường cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng. Nhiều người lo ngại về mức độ an toàn của PayPal. Nhưng bạn yên tâm, đây là một ứng dụng uy tín, vận hành và quản lý rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, nền tảng công nghệ của PayPal rất tốt, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của PayPal như sau:

 • Thanh toán nhanh chóng: PayPal liên kết với các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới nên khách hàng có thể mua sắm và thanh toán qua PayPal một cách nhanh chóng. Các nhãn hàng đặc biệt ưu ái và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán qua PayPal.
 • Chuyển tiền nhanh chóng giữa các tài khoản. Nếu chuyển khoản trong cùng PayPal thì sẽ không mất phí chuyển khoản.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của PayPal được người dùng đánh giá cao. Ngay cả khi mua hàng và thanh toán qua PayPal mà sản phẩm nhận được không đúng chất lượng như quảng cáo trên trang web, bạn hoàn toàn có thể phản hồi và trả hàng, PayPal sẽ hoàn tiền cho bạn.
 • Bạn có thể rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam của mình một cách nhanh chóng, an toàn với mức phí hợp lý.

Hướng dẫn liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng

PayPal cho phép liên kết với một số ngân hàng nhất định. Để liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở PayPal và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính, bấm vào Wallet. Sau đó chọn Link A Bank Account.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết như:

 • Name: Tên chủ tài khoản.
 • Middle Name: Tên đệm chủ tài khoản.
 • Account Number: Số tài khoản ngân hàng.
 • Re-enter Account number: Nhập lại số tài khoản thêm một lần nữa để tránh sai sót.
 • Bank name: Tên ngân hàng muốn liên kết với Paypal. Tên ngân hàng bạn phải nhập bằng tên giao dịch quốc tế, nghĩa là tên tiếng Anh.
 • Swift code: Mã ngân hàng muốn liên kết với PayPal.Pal.

Bước 4: Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Save để lưu tất cả thông tin.

Vậy là các bước liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng đã hoàn thành. Sau khi liên kết thành công, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Paypal và ngược lại, rút ​​tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng.

Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng chi tiết

Sau khi bạn đã liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Paypal và nhấp vào Transfer Funds (chuyển tiền) hoặc chọn Withdraw Funds.

Bước 2: Nhấp vào ngân hàng bạn muốn rút tiền, sau đó nPhấp vào Next.

Quảng cáo

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút bằng USD và nhấp vào Next.

Bước 4: PayPal sẽ hiện thị lại giao dịch đã nhâp, bạn kiểm tra kỹ lại thông tin. Nếu đúng thì ấn xác nhận Transfer [số tiền bạn rút] Now

Bước 5: Thông báo giao dịch thành công, bạn nhấn Done để hoàn tất.

Mất bao lâu để rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng?

Vì PayPal là ứng dụng quốc tế nên việc rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đừng quá lo lắng nếu đã 1-2 ngày kể từ ngày bạn rút tiền mà vẫn không thấy tiền trong tài khoản. Vì thời gian rút tiền sẽ thường mất 3-4 ngày.

Lý do để mất nhiều thời gian như vậy là:

 • Phải chuyển đổi ngoại tệ từ USD sang VND.
 • Sau khi nhận yêu cầu rút tiền từ khách hàng, PayPal gửi thông báo đến ngân hàng tại Việt Nam. Ngân hàng Việt Nam sẽ có trách nhiệm xác nhận lại tài khoản của khách hàng trước khi giao dịch mới được tiếp tục thực hiện.
 • Nếu giao dịch vào ngày nghỉ thì phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo của tuần mới.

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng

Khi rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể phải chịu một số khoản phí.

 • Chuyển đổi tiền tệ: Chuyển đổi từ USD sang VND theo tỷ giá của PayPal. Và tỷ giá này so với tỷ giá của ngân hàng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Khoản chênh lệch này PayPay sẽ được hưởng.
 • Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng là 60.000 VND/lần, không phụ thuộc vào số tiền rút.
 • Rút tiền không thành công: Khi giao dịch không thành công, tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal của bạn. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí là 70.000 VND cho lần hoàn tiền đó.

Nguyên nhân không rút được tiền từ PayPal và cách khắc phục

Có rất nhiều người sau khi rút tiền nhưng không nhận được tiền từ PayPal. Một số lý do có thể là:

 • Tài khoản PayPal không đủ 10 USD

Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng là 10 USD. Tức là, nếu tài khoản PayPal của bạn có số dư dưới 10 USD thì việc rút tiền chắc chắn sẽ không thành công.

Vì vậy hãy chỉ rút tiền khi tài khoản PayPal có hơn 10 USD và mỗi lần rút tối thiểu 10 USD về tài khoản ngân hàng.

 • Lỗi Limit

Rất nhiều người đã gặp phải lỗi này khi rút tiền. Sau khi thực hiện rút tiền, bạn sẽ nhận được email từ hệ thống thông báo rằng Tài khoản của bạn bị Limit. Khi gặp lỗi này thì không thể tiếp tục tiến hành rút tiền lại được. Và việc bạn cần làm là gửi trực tiếp thư khiếu nại đến PayPal để được hỗ trợ xử lý.

 • Họ tên không trùng khớp

Tên khi đăng ký tài khoản PayPal và tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng khớp để có thể rút tiền. Bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của chính mình mà không thể rút tiền về tài khoản của người khác.

 • Ngân hàng Việt Nam không hỗ trợ

Có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam chưa hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài. Cụ thể là rút tiền từ PayPal về tài khoản của bạn. Do đó, bạn cần chọn ngân hàng hỗ trợ rút tiền từ nước ngoài về tài khoản.

 • Nhập sai thông tin

Trong khi thực hiện giao dịch rút tiền, bạn cần nhập những thông tin cực kỳ chính xác mà hệ thống yêu cầu. Đặc biệt là số tài khoản ngân hàng và mã Swift code. Nếu sai một trong hai yếu tố này thì giao dịch rút tiền sẽ không thành công. Vì thế, trước khi hoàn thành các thao tác, bạn nên kiểm tra lại thông tin đã nhập.

Quảng cáo
 • Tài khoản ngân hàng bị khóa

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam bị khóa, bạn sẽ không thể rút tiền từ PayPal. Do vậy, bạn cần liên hệ với ngân hàng mở tài khoản để biết lý do tài khoản của bạn bị khóa. Và thỏa thuận với ngân hàng cách mở lại tài khoản.

 • Vi phạm bảo mật

PayPal luôn đề cao tính an toàn và bảo mật. Ngay khi phát hiện ra tiền trong tài khoản của bạn không rõ nguồn gốc. Hệ thống sẽ tự động đặt lệnh ngăn chặn việc rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn cần liên hệ với PayPal để chứng minh sự trong sạch của số tiền trong tài khoản.

Khi rút tiền, bạn cần nhớ liên kết tài khoản của mình trước. Nếu không, giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart