Amply – Amplifier Denon DRA-800H

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua Ampli Denon DRA-800H hàng chính hãng new 100% chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Ampli Denon DRA-800H hàng chính hãng new 100% tại 10/07/2024 8:04 chiều

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 10/07/2024 8:04 chiều
Amply – Amplifier Denon DRA-800H
Amply – Amplifier Denon DRA-800H

Mô tả

Quảng cáo

Amply - Amplifier Denon DRA-800H

Ampli Denon DRA-800H

Ampli nghe nhạc 2 kênh hiệu suất cao Ampli Denon DRA-800H được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu nghe nhạc 2 kênh có mạch khuếch đại dòng cao, biến áp nguồn cách ly quấn dây đồng OFC (oxygen-free copper) tinh khiết công nghệ riêng của Denon chống nhiễu không nắp chụp để tản nhiệt tối ưu hiệu suất. Nhờ thiết kế này, với công suất 100W/ kênh (8ohm) chơi tốt cả những đôi loa cỡ lớn cùng khả năng phối ghép đa dạng các dòng loa có trở kháng từ 4 – 16 ohms phổ biến hiện nay, DRA-800H rất lý tưởng để bạn sử dụng lâu dài, thoải mái tận hưởng cá tính âm thanh của nhiều mẫu loa khác nhau mà không phải lo lắng về chuyện phải thay đổi ampli. Khả năng thích ứng linh hoạt của DRA-800H giúp bạn dễ dàng tùy chọn loa cột đứng sàn hoặc loa bookshelf theo sở thích, phù hợp không gian nghe nhạc. Ở cả 2 lựa chọn, ampli luôn hoạt động ổn định, âm thanh luôn êm tĩnh và vững tiếng ngay cả khi bạn mở âm lượng lớn.

Trong quá trình sử dụng, khi bật chế độ ECO tự động giảm mức tiêu thụ năng lượng, bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi chế độ này trên Denon DRA-800H đặc biệt không làm giảm nguồn điện áp khuếch đại công suất thường làm giảm chất lượng âm thanh như trên các mẫu ampli phổ thông. Denon DRA-800H được thiết kế dựa trên nền tảng từ các mẫu ampli tiền nhiệm từng đạt nhiều giải thưởng. Board mạch bố trí thành từng module tách biệt tránh can nhiễu, có đường dẫn ngắn, đi thẳng nhằm đáp ứng nhanh nguồn năng lượng và tín hiệu âm thanh, đảm bảo âm nhạc được tái tạo trung thực chuẩn xác.

Tụ nguồn và điện trở chất lượng cao được chọn lọc với những thông số lý tưởng, đồng đều cho từng module High-Resolution Audio Denon DRA-800H cho bạn tận hưởng âm thanh trung thực tuyệt vời cùng các bản nhạc độ phân giải cao yêu thích. Ampli tích hợp bộ chuyển đổi D/A AKM 32-bit dùng chip AK4458 giải mã nhiều định dạng nhạc số phổ biến như MP3 và WMA ALAC, FLAC, AIFF, WMA , WAV với độ phân giải cao lên đến 24-bit/196-kHz và các file nhạc DSD 2.8 / 5.6 MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh của SACD).

Quảng cáo

Các nguồn nhạc rất phong phú, từ thẻ nhớ – USB và ổ cứng thông qua cổng USB ở mặt trước, phát nhạc Online “kéo” về từ các trang nhạc Internet giống như máy tính, từ điện thoại , ổ cứng NAS qua kết nối Wi-Fi… Ampli nghe nhạc kiểu mẫu cho xu thế nhạc số Denon DRA-800H sở hữu đầy đủ những công nghệ và tính năng của một ampli nghe nhạc thời thượng điển hình.

Thông qua Wi-Fi-Internet, dù đang ở bất cứ đâu trong nhà, bạn cũng có thể dùng ứng dụng HEOS truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ phổ biến (Spotify, TIDAL…), phát nhạc từ điện thoại, ổ cứng NAS chung hệ thống mạng.

Công suất: 100W x 2 (8ohm, 20Hz-20kHz,T.H.D.0.08%) Định dạng: DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB Kết nối: Không dây: AirPlay2, Bluetooth, Wi-Fi, Internet Radio, kết nối Spotify Free , TIDAL, Deezer…. Network Audio Streaming

Ngõ vào : HDMI x 5, Optical x 2, Coaxial x 1, CD Analog x 1 RCA L/R, Phono x 1 RCA L/R, USB x 1, LAN x 1

Quảng cáo

Ngõ ra: HDMI (ARC) x 1, Subwoofer x 2 RCA

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart