Xe máy Honda ZOOMER-X

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Xe máy Honda Zoomer X, nhập khẩu nguyên chiếc Thá chỉ với giá 100.919.034₫
  • Giá thấp nhất của Xe máy Honda Zoomer X, nhập khẩu nguyên chiếc Thá tại 11/03/2023 11:52 sáng

100.919.034 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 11:52 sáng
Xe máy Honda ZOOMER-X
Xe máy Honda ZOOMER-X

100.919.034 

Mô tả

Quảng cáo

Xe máy Honda ZOOMER-X

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam đầu năm 2013, chiếc scooter cá tính Zoomer-X nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng vì nó không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng của người dùng. Honda Zoomer-X không chỉ có lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp mà động cơ cũng như vỏ bọc của xe được thiết kế sành điệu hơn bất cứ loại xe máy nào.

Về mặt kích thước, Zoomer-X có chiều dài 1.831 mm, chiều rộng 763 mm và chiều cao 1.065 mm. Khoảng sáng gầm 316 mm, trông khá cao nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lái chiếc Honda Zoomer-X trong việc điều khiển và đi qua nhiều địa hình đường khác nhau. Khoang hành lý của Honda Zoomer -X khá lớn, trên thực tế, cốp xe máy này vẫn có thể được cất được ván trượt và mũ bảo hiểm toàn mặt.

Quảng cáo

Từ phía trước, chúng ta có thể thấy từ thiết kế đèn pha đã thực hiện hệ thống đèn pha đôi có khả năng phát ra ánh sáng mạnh hơn. Chất liệu của ghế mẫu xe này được làm bằng da, mang lại cảm giác mềm mại khi điều khiển.

Honda Zoomer-X là chiếc xe máy tay ga 110 cc có thiết kế độc đáo và khá “lập dị”, thiết kế tương lai với các tính năng rất hiện đại. Động cơ Honda Zoomer-X áp dụng công nghệ của Honda Spacy và Honda Beat FI dung tích 110 cc có hiệu suất cao với mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm. Điểm đặc biệt là, động cơ Honda Zoomer -X cũng được tích hợp công nghệ PGM-FI thân thiện với môi trường trong việc giảm khí thải. Không chỉ vậy, bình xăng của Honda Zoomer-X được thiết kế ở dưới sàn để chân rất tiện dụng, giúp việc tiếp nhiên liệu dễ dàng hơn mà không cần phải mở ghế ngồi của xe.

Xe máy Honda Zoomer-X cũng sẽ được trang bị một số tính năng tiên tiến, trong đó có thể kể đến là hệ thống phanh thủy lực 3 trụ sẵn sàng cung cấp sự tiện lợi cho người lái trong việc kiểm soát tốc độ của động cơ, tăng sự an toàn cho người lái. Màn hình điều khiển Full LCD Digital cũng rất tiện lợi trong việc nắm bắt thông tin liên quan đến quá trình di chuyển.

Quảng cáo
  • Giá xe đã bao gồm VAT nhưng chưa gồm chi phí làm biển số.
  • Kiểu dáng thể thao độc đáo.
  • Nhập khẩu Thái Lan

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart