Xe điện Xiaomi SegWay Ninebot KickScooter ES2

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua Xe điện Ninebot Kickscooter ES2 ( bản quốc chỉ với giá 16.205.019₫
  • Giá thấp nhất của Xe điện Ninebot Kickscooter ES2 ( bản quốc tại 22/09/2023 11:41 chiều

16.205.019 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 22/09/2023 11:41 chiều
Xe điện Xiaomi SegWay Ninebot KickScooter ES2
Xe điện Xiaomi SegWay Ninebot KickScooter ES2

16.205.019 

Mô tả

Quảng cáo

Xe điện Ninebot KickScooter ES2

Xe điện Xiaomi SegWay Ninebot KickScooter ES2

(Phiên bản quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và châu Âu )

Thông số kỹ thuật:

Vận tốc tối đa: 25km/h

Thời lượng Pin: 25km

Tải trọng tối đa: 100kg

Quảng cáo

Trọng lượng sản phẩm : 12.5kg

Xe điện Ninebot KickScooter là chiếc scooter có hiệu suất cao, đẹp, an toàn và hữu ích với người dùng Là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất xe cân bằng Ninebot Segway và xe Scooter của Xiaomi.

Sản phẩm mới ra mắt tháng 12 năm 2017 với nhiều tính nắng nổi trội, độ chính xác và an toàn cao gấp nhiều lần sản phẩm Xiaomi scooter. Có thể bổ sung PIN dự phòng giúp kéo dài quãng được lên đến 45km. Toàn bộ hệ thống pin được thiết kế trong ống trục đứng thay vì dưới gầm xe giúp an toàn khi đi trời mưa, hoặc đi qua vũng nước. Chất lượng thép và động cơ nhập khẩu từ Đức trong khi phiên bản nội địa sử dụng các nguyên liệu nội địa.

Xe điện Ninebot KickScooter tại Mi4VN là phiên bản Quốc tế đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và Châu Âu Cam kết 100% là bản Quốc tế hàng chính hãng được bán chính thức tại Mỹ, Đức, UAE, Nhật Bản, Singapore, Korea.

Lưu ý: Phiên bản quốc tế sử dụng phần mềm ngôn ngữ quốc tế, có chất lượng tiêu chuẩn cao hơn với phiên bản nội địa, không phải kích hoạt bằng Sim card Trung Quốc. Bản quốc tế không bán tại nội địa China. Trên thị trường có nhiều cửa hàng sử dụng phiên bản nhập từ China là phiên bản nội địa với tiêu chuẩn nội địa giá rẻ hơn, yêu cầu kỹ thuật, chất lượng thấp hơn như động cơ, nguyên liệu sản xuất, tính an toàn…

Quảng cáo

Bản quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và châu Âu, có chứng nhận UL 2272 dành cho hệ thống điện đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn điện và phòng chống cháy nổ của Mỹ. Động cơ và nguyên liệu sản xuất hầu hết nhập khẩu từ Đức.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart