Vang số X6 (Mixer số X6)

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua [HCM][Trả góp 0%]Vang số Oris X6 chỉ với giá 3.190.000₫, which is 28% less than the cost in Shopee (4.435.285₫).
  • Giá thấp nhất của [Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] Vang số Bo tại 02/11/2023 3:35 chiều

4.435.285 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Vang số X6 (Mixer số X6)
Vang số X6 (Mixer số X6)

4.435.285 

Mô tả

Quảng cáo

Giới thiệu sơ lược về Vang số Bosa X6

Vang số X6 (Mixer số X6)

Mặt trước với màu xanh dương rất bắt mắt và nổi bật và có đầy đủ các logo và model của sản phẩm và được trang bị 3 cổng mic vào để kết nối đến micro, được trang bị 1 màn hình led hiển thị đầy đủ thông số như Music, Echo, Reverb,… và các nút dễ dàng tinh chỉnh để cho một chất lượng âm thanh tuyệt vời và còn có thêm 1 cổng USB để kết nối với máy tính điều chỉnh chính xác hơn và chỉnh sâu hơn, nhiều hơn, chặt chẽ hơn để có một âm thanh tốt nhất.

Quảng cáo

Ngoài ra còn được sử dụng tín hiệu đỉnh điểm với nhiều dãi đèn led nhảy theo tín hiệu âm thanh để cho người chỉnh âm thanh dễ dàng nhận biết và điều chỉnh cho phù hợp và góp phần tạo lên vẻ đẹp riêng của X6.

Mặt sau  có 2 cổng cấp nhạc bằng jack AV (bông sen) và có thêm các cổng out bằng jack canon để kết nối với các thiết bị khác, có thêm 1 cái quạt tản nhiệt để sản phẩm không bị nóng và hoạt động tốt hơn khi sử dụng ở 1 thời gian dài.

Bosa X6 có khả năng xử lý tần số thông minh và còn có khả năng chống hút rít từ micro gây cảm giác khó chịu trong khi hát, tinh chỉnh echo và reverb độc lập riêng biệt, cho mic thu tốt hơn, nhạy hơn, lọc tạp âm tốt và cho ra tiếng mic hay hơn và điều chỉnh cho tiếng nhạc cực hay và hài hòa với tiếng mic để phát ra loa với âm thanh hoàn hảo và sống động.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart