Túi đeo chéo The Healthy Back Bag HBB Seasonals-Bag 17113-Gb

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại tiki.vn bạn mua Balo Đeo Chéo HEALTHY BACK BAG Seasonals Bag Glacier Blue 17113-GB (43 x 23 cm) chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Balo Đeo Chéo HEALTHY BACK BAG Seasonals Bag Glacier Blue 17113-GB (43 x 23 cm) tại 06/02/2024 3:13 sáng

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 06/02/2024 3:13 sáng
Túi đeo chéo The Healthy Back Bag HBB Seasonals-Bag 17113-Gb
Túi đeo chéo The Healthy Back Bag HBB Seasonals-Bag 17113-Gb

Mô tả

Quảng cáo

Thiết kế thông minh

Balo Đeo Chéo HEALTHY BACK BAG Seasonals Bag Glacier Blue 17113-GB là thiết kế thông minh của chiếc balô một quai nhưng mang tính năng của balô hai quai. Thiết kế theo hình giọt nước không chỉ lạ mắt mà còn mang tính công nghệ. Khi trọng lượng túi được phân bổ đều dọc theo sóng lưng người mang tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo so với các túi khác khi trọng lượng chỉ dồn vào phần đáy túi
Chiếc túi còn thiết kế với tiêu chí an toàn như các phần dây kéo luôn hướng vào người đeo. Phần bên trong túi được chia theo  ngăn nhỏ giúp đồ dùng luôn ngăn nắp.

Túi đeo chéo The Healthy Back Bag HBB Seasonals-Bag 17113-Gb

Tại sao HEALTHY BACK BAG có lợi cho sức khỏe?

Quảng cáo

HEALTHY BACK BAG dựa trên nguyên tắc chuẩn phân bổ trọng lượng của một chiếc balo. Trọng lượng sẽ được phân bổ một cách phi đối xứng dọc theo chiều dài của chiếc túi và không tập trung vào một điểm trên vai, như thế sẽ giảm thiểu được áp lực lên trên cổ, vai, lưng và giúp bạn có một tư thế tốt.

Với thiết kế dây đeo không trơn trượt và cấu trúc mềm mại sẽ giúp bạn có thể đeo một bên vai mà không phải tốn sức để giữ quai và túi xách ổn định đúng vị trí, thậm chí bạn có thể dễ dàng lấy đồ vật ra mà không cần phải cởi bỏ túi xách ra. Tất cả các túi xách HEALTHY BACK BAG đều có thể được đeo ở cả 2 bên vai hoặc đeo chéo, bạn có thể thay đổi vị trí đeo để giảm thiểu hội chứng RSI (Hội chứng tổn thương lặp đi lặp lại), điều mà những loại túi 01 quai đeo khác có thể gây ra.

Hội chứng RSI

Do sử dụng lặp đi lặp lại cùng một vị trí trong thời gian dài gây căng thẳng đến các cơ hoặc dây chằng. Nếu hành động liên tục ở một tư thế, lâu ngày có thể gây tổn thương ở mô và làm cho bệnh tình ngày càng nặng thêm. Khi trọng lượng được phân tán trên một bề mặt rộng sẽ giảm bớt tác động của trọng lực lên vị trí trung tâm của túi và làm giảm đi sức nặng của túi đến 30% so với các loại túi thông thường. Điểm tiếp xúc giữa túi và cơ thể càng nhiều thì trọng lượng càng được phân tán và bạn sẽ càng cảm thấy nhẹ hơn.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart