Thiết bị TV streaming Google Chromecast 2

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua GOOGLE Thiết Bị Chia Sẻ Tín Hiệu Màn Hình Không Dây Chromecast G2 Tv Streaming chỉ với giá 205.000₫
  • Giá thấp nhất của [Mã 255ELSALE giảm 7% đơn 300K] Google Chromecast 2 - Thiết Bị Stream TV tại 11/03/2023 12:49 chiều

205.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Thiết bị TV streaming Google Chromecast 2
Thiết bị TV streaming Google Chromecast 2

Mô tả

Quảng cáo

Mô tả sản phẩm

Thiết bị TV streaming Google Chromecast 2

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Google Chromecast 2 với kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng dây HDMI mềm. Thiết kế mới này giúp người dùng có thể cắm Chromecast dễ dàng hơn ở các vị trí hẹp. Không chỉ có kiểu dáng mới mẻ, do sử dụng wifi chuẩn ac mới nhất nên khả năng truyền phát của Chromecast mới ở những khu vực sóng mạnh đã được cải thiệt tới 40% và 80% với sóng yếu so với thế hệ đầu.

Điều khiển bằng điện thoại

Chỉ cần nhấn vào nút Truyền trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và trang web bạn đã sử dụng để bắt đầu truyền ngay vào TV của bạn. Sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để chơi, tạm dừng và điều chỉnh âm lượng; mà không cần tháo pin

Đa chức năng giải trí

Quảng cáo

Chromecast hoạt động với các ứng dụng phổ biến mà bạn yêu thích Netflix, YouTube, Google Play, Pandora và hàng ngàn người khác. Bạn có thể chọn từ hơn 200.000 bộ phim và chương trình truyền hình, 30 triệu bài hát, sự kiện thể thao và trò chơi.

Kết nối wifi hai băng tần

Chromecast được thiết kế để giữ độ phân giải video cao và bộ nhớ đệm thấp nhờ hỗ trợ Wi-Fi tích hợp ở tần số 2,4 và 5 GHz và tích hợp một hệ thống ăng-ten thích nghi. Bởi vì nội dung được truyền trực tiếp từ đám mây, phim và chương trình truyền hình chạy mà không bị gián đoạn, ngay cả khi bạn và điện thoại của bạn rời khỏi phòng.

Tích hợp google

Tính năng hỗ trợ của Google được tích hợp cho phép bạn dễ dàng truyền phát nội dung từ trình duyệt web của Google Play Movies, Âm nhạc, YouTube và Chrome.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart