The Body Shop Seaweed Clarifying Toner

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua NƯỚC HOA HỒNG TẢO BIỂN THE BODY SHOP SEAWEED CLARIFYING chỉ với giá 414.575₫
  • Giá thấp nhất của NƯỚC HOA HỒNG TẢO BIỂN THE BODY SHOP SEAWEED CLARIFYING tại 02/11/2023 2:24 chiều

414.575 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
The Body Shop Seaweed Clarifying Toner
The Body Shop Seaweed Clarifying Toner

Mô tả

Quảng cáo

The Body Shop Seaweed Clarifying Toner

Nước Hoa Hồng The Body Shop Seaweed (250ml) giúp làm sạch da, giúp da tươi tắn và không chứa cồn.

Dưỡng da tức thời và hiệu quả, làm sạch,mang lại vẻ tươi tắn cho da, loại bỏ các mảng bám của mỹ phẩm trang điểm và làm sạch da, cho da cảm giác tươi khỏe, sạch, sáng, và chuẩn bị cho da thẩm thấu tốt hơn khi sử dụng các các sản phẩm giữ độ ẩm làm từ tảo biển.

Quảng cáo

Dòng chăm sóc da Seaweed được thiết kế để dành riêng cho da hỗn hợp giúp cân bằng và kiểm soát dầu thừa cho một làn da sạch mịn màng.

Công thức thông minh để cân bằng lượng dầu nhờn này sẽ giảm tích tụ dầu nhờn, bụi bẩn trên làn da, làm sạch và cải thiện tình trạng da và cho một bề mặt da phẳng ổn định lâu.

Sản phẩm làm sạch da, giúp da tươi tắn và không chứa cồn. Dưỡng da tức thời và hiệu quả, làm sạch,mang lại vẻ tươi tắn cho da, loại bỏ các mảng bám của mỹ phẩm trang điểm và làm sạch da. Cho da cảm giác tươi khỏe, sạch, sáng, và chuẩn bị cho da thẩm thấu tốt hơn khi sử dụng các các sản phẩm giữ độ ẩm làm từ tảo biển.

Sản phẩm dành cho da bóng nhờn do dầu.

Quảng cáo

Thành phần

  • Tảo biển Bladderwrack từ Ireland của chương trình Community Trade có thành phần khoáng chất cao, chất chống ôxi hóa bảo vệ da, và vitamin nuôi dưỡng cân bằng màu sắc da, làm sạch và sáng da.
  • Algae – và chiết xuất từ dưa leo làm cân bằng và giữ ẩm cho da trong khi giảm dầu và làm sạch lỗ chân lông cho da sạch hơn.
  • Menthol – giúp da mát sảng khoái.

Hướng dẫn sử dụng

Sau bước làm sạch da bằng Seaweed Deep Cleansing Facial Wash hoặc Seaweed Purifying Facial Cleanser, làm ướt đệm bông với Seaweed Clarifying Toner và lau khắp mặt và cổ. Sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác trong dòng Seaweed để đạt được hiệu quả cao.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart