Tai nghe Bluetooth Bang & Olufsen Beoplay H8

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại tiki.vn bạn mua Tai nghe Bang Olufsen Beoplay H8i, Natural - Hàng nhập khẩu chỉ với giá 0₫, which is 100% less than the cost in Lazada (4.400.000₫).
  • Giá thấp nhất của Tai nghe bluetooth Bang & Olufsen Beoplay H8 chính hãng - đã qua sử dụng tại 10/07/2024 8:11 chiều

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 10/07/2024 8:11 chiều
Tai nghe Bluetooth Bang & Olufsen Beoplay H8
Tai nghe Bluetooth Bang & Olufsen Beoplay H8

Mô tả

Quảng cáo

BANG & OLUFSEN BEOPLAY H8I: MỘT TRONG NHỮNG CHIẾC TAI NGHE ON-EAR ĐỈNH NHẤT HIỆN NAY

tai nghe bluetooth bang & olufsen (b&o) beoplay h8

Bên cạnh hai mẫu tai nghe Beoplay H9i (chiếc tai nghe Over-Ear sáng giá nhất của hãng) và chiếc tai nghe chuẩn không dây hoàn toàn rất cao cấp Beoplay E8 thì tại sự kiện CES2018 vừa qua, Bang & Olufsen cũng tung ra thị trường một chiếc tai nghe On-Ear đỉnh của đỉnh mang tên Beoplay H

Cũng giống như chiếc  mà hôm qua  thì chiếc  mới B&O này cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khiến người dùng cảm thấy thích thú và thoải mái hơn khi sử dụng.

Về mặt thiết kế,  trông hiện đại và có gì đó gọn gàng hơn mẫu H8 cũ. Với cá nhân mình thì từ cảm giác đeo, độ sang trọng, chất âm và thương hiệu của B&O trên H8 là đã quá đủ, nếu bạn nào đang có H8 và hài lòng với nó thì hoàn toàn không cần nâng cấp nên H8i, nhưng sẽ có một vài điểm khác biệt mà mình sẽ liệt kê ngay sau đây.

Quảng cáo

Đầu tiên,  được trang bị cảm biến khoảng cách giúp nhận biết và tự động tắt nhạc khi người dùng đã bỏ tai nghe ra. Mình khá là thích tính năng này, hầu như không sai lệc 1 lần nào khi mình bỏ tai nghe ra. Nó có thể phải tốn 2-3 giây để ngưng nhạc sau khi mình bỏ tai nghe a khỏi đầu nhưng khi mình đẹo trở lại thì ngay lập tức nhạc được chơi.

Thêm 1 cái hay mà ít người biết cũng như B&O không quảng cáo đó chính là bạn nhấc phần củ tai bên trái ra thì nhạc cũng được dừng, tuy nhiên, nó lại không đúng với củ tai bên phải. Chính vì thế, mình nghĩ cảm biến của  chỉ có ở 1 bên trái mà thôi.

Nút nguồn, jack 3.5mm và cổng USB-C

Bên cạnh đó, chế độ 1 chạm có thể giúp người dùng nhanh chóng điều chỉnh tai nghe để nghe thấy âm thanh bên ngoài rõ hơn. “Chạm” ở đây theo ý của B&O tức là bạn cũng phải nhấn nút 1 lần. Ở phần củ tai trái, bạn sẽ có 1 cái lẫy. Đây đồng thời vừa là nút tắt bật “Noise Cancelling” – chống ồn, vừa là dừng nhạc để đàm thoại với người ngoài, cũng là nút nguồn.

Cả  và H9i đều được hoàn thiện cao cấp với phần khung xương bằng nhôm, được bọc da ở phần đệm tai và đai choàng đầu. Phần da này mình xin khẳng định một lần nữa là nó cho cảm giác đeo vô cùng êm.

Quảng cáo

Phần đệm đầu êm ái là sự kết hợp giữa vải và polyme và da. Lớp vải này nếu ở bản màu đen thì không có gì đáng nói, nhưng ở bạn màu kem, mình lỡ dính một ít nước và bụi bẩn thì nó khó làm sạch, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chúng trở lại vẻ đẹp bạn đầu được, chỉ là khó mà thôi.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart