Sữa đặc Ông Thọ trắng 380g

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Sữa đặc có đường Ông Thọ Trắng nhãn xanh lon chỉ với giá 36.308₫
  • Giá thấp nhất của Sữa đặc có đường Ông Thọ Trắng nhãn xanh lon tại 18/06/2023 4:02 sáng

36.308 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Sữa đặc Ông Thọ trắng 380g
Sữa đặc Ông Thọ trắng 380g

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Sữa đặc Ông Thọ trắng 380g

Sữa đặc Ông Thọ trắng 380g giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của bạn và gia đình bạn. Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu phù hợp theo tiêu chuẩn HACCP về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Đặc điểm sản phẩm

– Sữa đặc Ông Thọ của Vinamilk  được đặc chế để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi người. Được chế biến từ sữa bò cao cấp, bột sữa, chất béo, đường kính và vitamin A, D, B1 theo tiêu chuẩn quốc tế về giá trị và vệ sinh thực phẩm.

– Uống sữa Ông Thọ mỗi ngày sẽ giúp chống suy dinh dưỡng, giải độc, tăng tuổi thọ, phát triển chiều cao, tăng cường sức đề kháng.

– Uống sữa Ông Thọ mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Thông tin dinh dưỡng trong 100g

Năng lượng / Energy 338,1 Kcal, Chất đạm / Protein 4,6 g, Chất béo / Fat 10,9g, Hydrat cacbon / Carbohydrates 27,4g, Độ ẩm / Moisture 27,4g.

Thành phần

Đường tinh luyện (46%), nước, sữa (sữa bột, bột whey, chất béo sữa, lactoza), dầu thực vật, chất nhũ hóa lexitin (E322) dùng cho thực phẩm.

Quảng cáo

Không dùng chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 phần sữa vào 3 phần nước ấm đã đun sôi.

Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: Uống như một loại sữa được khuấy với nước ấm đã đun sôi, dùng với bánh mì, làm yaourt, pha cà phê sữa, làm sinh tố…

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, cất vào tủ lạnh sau khi mở hộp và nên sử dụng hết trong vòng 3 ngày.

Hạn sử dụng

1 năm kể từ ngày sản xuất.

Thông tin thương hiệu

Vinamilk là nhà sản suất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của Vinamilk bao gồm: Sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát.

Quảng cáo

Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất. Phần lớn sản phẩm của công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu ‘Vinamilk’, thương hiệu này được bình chọn là một ‘Thương hiệu nổi tiếng’ và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006. Sữa Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm ‘Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao’ từ năm 1995 đến năm 2007.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart