- 26% Son môi Frog Prince Lipstick Queen 3.5g

Son môi Frog Prince Lipstick Queen 3.5g

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Son Thỏi Dưỡng Môi Trang Điểm Ona Melted Tint Lipstick - chỉ với giá 407.904₫
  • Giá thấp nhất của Son Thỏi Dưỡng Môi Trang Điểm Ona Melted Tint Lipstick - tại 18/06/2023 4:41 sáng

407.904 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Son môi Frog Prince Lipstick Queen 3.5g
Son môi Frog Prince Lipstick Queen 3.5g

407.904 

Mô tả

Quảng cáo

Truyện cổ tích có hoàng tử Ếch cho nàng công chúa thì đời thực cũng có hoàng tử Ếch cho các nàng luôn nhé. Hoàng tử Ếch thời hiện đại là em LIPSTICK QUEEN – FROG PRINCE thỏi son phép thuật đổi màu tùy vào người sử dụng .

Son môi Frog Prince Lipstick Queen 3.5g

LIPSTICK QUEEN là thương hiệu mỹ phẩm make up do POPPY KING sáng lập. Bà bước vào ngành công nghiệp mỹ phẩm năm 18 tuổi và LIPSTICK QUEEN là thương hiệu bà gây dụng sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm .

LIPSTICK QUEEN cho ra mắt các người đẹp trên toàn thế giới chiêm ngưỡng một hoàng tử Ếch ” thiên biến vạn hóa” thay đổi màu son tùy vào đọ PH của mỗi người sử dụng. Hoàng Tử Ếch đã khiến phái đẹp trên toàn thế giới quyết săn lùng cho kỳ được.

Quảng cáo

Xanh vốn không phải là sắc son được ưa chuộng cho lắm trong thế giới mỹ phẩm, bởi đây được xem là một tông màu rất khó dùng trong trang điểm. Thế nhưng mới đây, một đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp đã dẫn đến sự ra đời của thỏi son đổi màu chứa sắc xanh ngọc bích vô cùng ảo diệu, mang tên Frog Prince by Lipstick Queen.

Mặc dù có vẻ ngoài là màu xanh lá đậm, nhưng khi được đánh lên thì màu son này lập tức chuyển sang tông hồng thích hợp nhất với màu môi tự nhiên của từng người dùng.Thỏi son này được ví như con tắc kè hoa có thể thay đổi màu sắc một cách bất kì,, thành phần kỳ diệu ẩn chứa trong thỏi son đã tạo nên các sắc môi đầy khác biệt trên từng người sử dụng tùy vào độ pH của họ.

Một số cô nàng khác thử nghiệm son đổi màu và thu được những kết quả tương đối đa dạng: từ tông ấm, trầm của đất cho đến các tông tươi sáng, sống động và bắt mắt hơn. Ngoài “phép lạ” đã tạo nên tiếng vang thỏi son này còn chứa rất nhiều vitamin E và bơ hạt mỡ để giúp dưỡng ẩm da tối đa, giúp màu sắc được bền lâu không bị trôi khi uống nước.

Quảng cáo

Bảo đảm 100% Authentic or Money Back

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart