Son Color In Liquid Lips Etude House

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse Hàn Quốc 3.2ml #Or302 chỉ với giá 125.000₫, which is 28% less than the cost in Shopee (174.052₫).
  • Giá thấp nhất của Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips M tại 08/09/2023 9:54 sáng

174.052 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 08/09/2023 9:54 sáng
Son Color In Liquid Lips Etude House
Son Color In Liquid Lips Etude House

Mô tả

Quảng cáo

Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse

Son Color In Liquid Lips Etude House

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Etude House

Trọng lượng: 3.2g

– Nồng nàn sắc đỏ những ngày hè, Kosmebox xin gửi đến những cô Nàng mê son bộ sưu tập mới đến từ thương hiệu Etude House đó là Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse. Với em lì này sẽ giúp Nàng cá tính trong những ngày hè sôi động bởi đặc tính lâu trôi, màu sắc thì “khỏi bàn” và ẻm còn giúp dưỡng môi nữa chứ, đảm bảo các Nàng sẽ “yêu em” ngay từ ánh nhìn đâu tiên cho xem!!

Thiết kế sản phẩm:

Quảng cáo

– Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse được thiết dạng ống và có gậy rút rất dễ lấy sản phẩm và tán đều trên môi. Nhỏ được phủ một lớp áo bóng mờ xinh xắn và để lộ màu son bên trong, cũng nhờ vậy mà các Nàng có thể kiểm tra được lượng son trong thời gian sử dụng. Cùng với thiết kế nắp vặn giúp cho việc bảo quản son tốt hơn trong quá trình mà Nàng di chuyển hay bỏ vào túi xách.

Công dụng sản phẩm:

– Đúng như tên em, Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse, với chất Mousse Nàng sẽ cảm giác mượt và mềm mại khi vừa tô. Khi thấm vào môi, tan chảy làm cho môi mượt và ẩm.

– Nói đến độ lì thì em Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse  đạt điểm cộng tuyệt đối. Nàng hãy yên tâm về độ lì của son trong suốt cả ngày, ngay khi ăn uống son tuy có trôi đi, nhưng vẫn để lại vết son hồng hồng trên môi. Tuy nhiên bởi vì độ lì khó ai sánh được như em, đâm ra cũng có “kẻ thương, người ghét” đó là việc gây nên khó khăn trong bước tẩy trang, nếu tẩy trang không kỹ là rất dễ sót son qua ngày hôm sau.

– Do Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse  là sự kết hợp giữa son tin và son kem  nên chất son mềm và mịn, với màu sắc tươi.

Quảng cáo

– Cùng với khả năng dưỡng và cung cấp độ ẩm cho môi, Son Kem Lì Etude House Color In Liquid Lips Mousse  sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các Nàng. Giúp cho mùa hè này Nàng sẽ trở nên cá tính, dễ thương!

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart