- 44% Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
  • Tại lazada.vn bạn mua robot lau nhà hút bụi Deebot Ecovacs DL33/DL35 chỉ với giá 2.500.000₫, which is 59% less than the cost in Shopee (6.144.063₫).
  • Giá thấp nhất của [BH 12 tháng] Robot hút bụi lau nhà DL33 tại 24/11/2022 10:41 chiều

2.500.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33

2.500.000 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Robot quét rác, hút bụi, lau nhà Ecovacs DL33

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DL33

Thương hiệu

Công nghệ Mỹ, lắp ráp tại CN

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DL33/35 là một sản phẩm thông minh thiết kế tinh xảo sử dụng công nghệ bản đồ độc quyền, kết hợp với thuật toán đồ họa SLAM tiên tiến, Công nghệ ánh xạ Smart Navi2.0 giúp cho việc hút bụi lau nhà được quy hoạch một cách có trật tự, dọn dẹp đến từng ngóc ngách, tránh bỏ sót và trùng lặp.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/35 được trang bị mắt camera với góc nhìn rộng lên đến 120 độ, tạo ra 15 khung hình/giây khiến robot di chuyển linh hoạt, nhận biết địa hình nhanh nhạy như vật cản, cầu thang, sự thay đổi vị trí của đồ vậ Nhờ vào mắt camera kết hợp với bộ nhớ thông minh, Ecovacs Deebot DL33 có thể ghi nhớ khu vực làm sạch, tạo lập bản đồ không gian nhà bạn và lên kế hoạch đường đi hiệu quả.

Quảng cáo

Deebot DL33/35 có bình chứa nước với dung tích 300ml, miếng vải lau rộng cho độ bao phủ lớn, đặc biệt là chế độ ngưng rỉ nước khi robot tạm dừng hay quay về đế sạc, giúp tiết kiệm năng lượng lại tránh hư hại sàn nhà, nhất là sàn gỗ. Robot Ecovacs Deebot DL33/35 được tích hợp cả 2 chức năng lau và hút, tuy nhiên không làm đồng thời mà tách riêng từng công đoạn.

Hộp bụi 350ml cho chức năng hút và bình chứa nước cho chức năng lau nhà. Việc tháo lắp, thay thế hộp bụi và bình chứa cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện, chẳng mất đến 1 phút là đã có thể thay đổi chức năng vệ sinh cho Robot. Deebot DL33 khiến cho cuộc sống bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Deebot DL33 tích hợp động cơ không chổi than NIDEC và có thể tùy chỉnh 2 chế độ lực hút: 500pa là lực hút tiêu chuẩn và 1000pa cho chế độ MAX. Việc sử dụng Robot hút bụi và lau nhà hàng ngày sẽ đem lại sàn nhà bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ, vì vậy nên để lực hút ở mức tiêu chuẩn. Ngoài ra khi có nhiều bụi bẩn hay rác tập trung, hãy chọn chế độ MAX để Robot hút sạch bụi bẩn chỉ trong một lần hoạt động.

Quảng cáo

Thiết kế của robot hút bụi lau nhà DEEBOT DL33/35 vô vùng gọn, thuận tiện cho việc làm sạch các không gian nhỏ hẹp. Đây dường như là giải pháp cho các ngôi nhà có nhiều đồ nội thất và gặp khó khăn trong việc vệ sinh. Được trang bị cảm biến linh hoạt như chống rơi, chống va, vượt qua chướng ngại vậ Bạn không cần lo lắng về việc di chuyển của robot trong không gian nhà bạn

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart