- 20% Quạt tản nhiệt Cooler Master V8

Quạt tản nhiệt Cooler Master V8

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
  • Tại lazada.vn bạn mua Đế tản nhiệt Laptop Cooler Master C3 - Bảo hành 6 tháng chỉ với giá 199.000₫, which is 78% less than the cost in Shopee (905.454₫).
  • Giá thấp nhất của Tản nhiệt khí Cooler Mast tại 24/11/2022 11:16 chiều

199.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Quạt tản nhiệt Cooler Master V8
Quạt tản nhiệt Cooler Master V8

199.000 

Mô tả

Quảng cáo

quạt tản nhiệt cooler master v8

Hãng Cooler Master đã hồi sinh trở lại huyền thoại tản nhiệt V8 trước đây với tên gọi Cooler Master New V8 được trang bị thiết kế mạnh mẽ, hầm hố của người tiền nhiệm, sử dụng tản nhiệt 8 ống đồng hiệu quả cao, nhất là hiệu ứng led đẹp mắt và thẩm mỹ.

Điểm nhấn chính trên dòng sản phẩm được ra mắt lần này là hiệu suất làm mát cực cao với thiết kế đế tản nhiệt lớn được mạ niken cùng 8 heat pipes kích thước lớn đảm bảo an tâm khi sử dụng với những vi xử lí mạnh mẽ, tỏa nhiều nhiệt cũng dễ dàng được đáp ứng.

Hãng Cooler Master  cũng áp dụng thiết kế tản nhiệt tháp đôi kích thước khủng cùng ngoại hình ấn tượng theo đúng hình ảnh quen thuộc của mẫu V8 huyền thoại, cùng với sự trợ lực từ hai quạt tản nhiệt hiệu năng cao theo cơ chế Push-Pull.

Quảng cáo

Phần quạt này cũng được tính toán kĩ lưỡng với một quạt quạt 140mm dòng Mobius ở trung tâm để tăng hiệu quả luồng gió ra vào cùng 1 quạt 120 mm bên ngoài giúp linh hoạt nâng hạ tránh cấn, vướng RAM khi lắp đặt.

Phần thẩm mỹ trên mã Cooler Master New V8 được nâng cao với phần led RGB trang trí bắt mắt cùng nhiều hiệu ứng tùy chỉnh đẹp mắt kết hợp với nhiều mã bo mạch chủ phổ biến.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart