Phân bón tan chậm Nhật 14-13-13

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Tại lazada.vn bạn mua ( Túi 500gr) - Phân chì tan chậm Nhật Hi-Control 14-13-13 chuyên dùng hoa lan, cây cảnh chỉ với giá 0₫
 • Giá thấp nhất của ( Túi 500gr) - Phân chì tan chậm Nhật Hi-Control 14-13-13 chuyên dùng hoa lan, cây cảnh tại 16/09/2023 8:29 chiều

12.600 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Phân bón tan chậm Nhật 14-13-13
Phân bón tan chậm Nhật 14-13-13

12.600 

Mô tả

Quảng cáo

Mua phân bón tan chậm Nhật 14-13-13 với giá 12800VND – Mức giá rẻ nhất

Phân bón tan chậm Nhật 14-13-13

Nơi bán phân bón tan chậm Nhật 14-13-13 với giá rẻ nhất

Quảng cáo

Nếu bạn muốn nhận miễn phí phân bón tan chậm cho phong lan, cây cảnh hãy tìm với hastage: #tueminh2
Phân tan chậm chì Nhật bản: nhập trực tiếp từ Nhật bản về, loại nguyên chất. Dạng viên hạt, rải mặt chậu.
Phân 14-13-13 chỉ số đều chuyên dùng cho hoa lan, cây kiểng. Liều dùng 2g/1 chậu 14cm . Sau 4-6 tháng nên thay thêm phân mới vào. giá chỉ 14k/100g
Đặc biệt đây là phân duy nhất có kiểm soát, dù mưa nhiều, độ ẩm cao phân vẫn tan ra 3%. Nên cây không bị sốc phân, cháy gốc, lá.
Dùng tốt đặc biệt cho Cat, vũ nữ, hồ điệp…và các loại lan khác.
Dùng rải dưới chậu trồng sen, súng và trồng rau rất tốt.
Chú ý: nên rải chậu cho phân phân bổ đều, không nóng cây. Không nên bó lại cục quá to, lúc đó nóng quá, dễ gây ra cháy rễ, chồi.
Nếu bó cục lại (dùng túi lưới, vải) thì nên trộn với vỏ lúa (trấu sống) cho phân ít nóng đi
Phân bón tan chậm Nutricote và Hi-Control (ハイ・コントロール) đều là loại phân bón tan chậm có kiểm soát (CRF- Controlled Released Fertilizer) có xuất xứ từ Nhật Bản do Công ty JCAM AGRI Co., Ltd. sản xuất. Hi-Control là thương hiệu dùng cho thị trường nội địa , Đài Loan và Việt Nam và thương hiệu Nutricote dùng cho thị trường quốc tế. Đài Loan và Việt Nam là thị trường duy nhất trên thế giới được phép nhập khẩu sản phẩm với tên Hi-Control bởi lý do thương hiệu Nutricote đã được đăng ký bảo hộ tại Đài Loan và Việt Nam vào thời điểm đăng ký phân bón nhập khẩu.
Về bản chất Nutricote 14-13-13 và Hi-Control 14-12-14 (hoặc Hi-Control 14-13-13) đều cùng là một loại phân sản xuất tại cùng một nhà máy theo cùng một quy trình tại Nhật Bản.
Nutricote® và Hi-Control® được biết đến rộng rãi trong ngành trồng trọt như một giải pháp ổn định, đã được chứng thực đem lại hiệu quả cho người trồng. Hi-Control® được sản xuất bằng cách bọc hợp chất phân bón hỗn hợp đồng nhất NPK với một lớp vỏ đặc biệt. Thời gian giải phóng chất dinh dưỡng được kiểm soát bởi lớp vỏ này và cùng với một “tác nhân hóa học giải phóng đặc biệt” ở trong lớp vỏ. Chính tác nhân này tạo nên sản phẩm phân bón tan chậm có kiểm soát (CRF) đồng đều và ổn định nhất trên thế giới.
Cấu tạo của lớp vỏ của Hi-Control®, và tác nhân giải phóng, tạo nên những đường dẫn ở cấp phân tử giống như ma trận trong lớp vỏ bọc. Khi Hi-Control® được cho vào đất, nước trong đất thấm vào hạt phân thông qua những đường dẫn này và hòa tan dưỡng chất bên trong. Dung dịch dinh dưỡng này sau đó sẽ được giải phóng dần đều qua những đường dẫn đó.
Những phân bón tan chậm khác phụ thuộc vào độ dày của lớp vỏ bọc để kiểm soát tốc độ phân giải. Điều này làm cho các hạt phân có kích cỡ khác nhau và làm phụ thuộc vào tính chất vật lý của phân để có thể giải phóng đều chất dinh dưỡng. Do đó thời gian giải phóng sẽ bị hạn chế và cũng gián tiếp làm tăng trọng lượng và chi phí của sản phẩm. Đối với Hi-Control®, chỉ cần thay đổi lượng tác nhân giải phóng đặc biệt trong lớp vỏ bọc là có thể có thời gian giải phóng phù hợp với yêu cầu.

Quảng cáo

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Phân bón tan chậm Nhật 14-13-13

5.0 trên 5
5
0
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. binhnguyen2828

  Giao hàng nhanh. Sẽ ủng hộ shop thêm nhiều lần tới
  Ưng í vì vừa văn size đại

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. shunshine_219

  Sản phẩm rất tốt , cảm ơn nhà sản xuất , cảm ơn bên vận chuyển , cảm ơn sàn giao dịch điện tử , cảm ơn cảm ơn. Phân cái lan có sức sống hẳn

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. hien.nt2

  Sản phẩm đúng mô tả, shop giao hàng nhanh, đã mua lần thứ n tại shop, rất ưng với sp của shop. Sẽ còn ủng hộ tiếp.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. phamngochien2808

  Hàng ok tuyệt vời, shop tư vấn nhiệt tình, quá ok,, good chóp,ok lắm ạ, ngon

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. hanh112

  Đã nhận được hàng ,giao hàng tốt ,sản phẩm đúng mô tả OK.ủng hộ shop

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart