Ổ cứng cắm ngoài Lacie Porsche Design P9220 – 1TB

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Ổ cứng Lacie porsche design 6TB chỉ với giá 5.412.806₫
  • Giá thấp nhất của Ổ cứng Lacie porsche design 6TB tại 11/03/2023 11:24 sáng

5.412.806 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Ổ cứng cắm ngoài Lacie Porsche Design P9220 – 1TB
Ổ cứng cắm ngoài Lacie Porsche Design P9220 – 1TB

5.412.806 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Ổ cứng cắm ngoài Lacie Porsche Design P9220 - 1TB

Ổ Cứng Di Động LaCie Porsche P’9220 1TB – USB 3.0

Ổ Cứng Di Động LaCie Porsche P’9220 1TB –  USB 3.0 được trang bị dung lượng 1TB đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Bên cạnh đó, cổng USB 3.0 tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế sang trọng

LaCie Porsche P’9220 thiết kế khá đơn giản với dòng chữ Porsche Design ở phía trên góc trái của ổ. Vỏ ngoài dạng nhôm xước, màu xám tro, tạo cảm giác cầm chắc tay, chống trơn trượt khi sử dụng. Tuy nhiên, các cạnh của ổ được vát rất sắt, người dùng nên cẩn thận trong khi sử dụng sản phẩm.

Tốc độ sao lưu nhanh chóng với USB 3.0

Ổ cứngLaCie Porsche P’9220 sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Sản phẩm còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Quảng cáo

Làm việc đơn giản

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Với dung lượng 1TB, bạn có thể lưu tất cả những dữ liệu cần thiết cho công việc của mình. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng: 1TB

– Kết nối: USB 3.0

Quảng cáo

* LaCie hợp tác với Porsche Design từ năm 2003 để sản xuất ổ cứng di động mang thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ trên thị trường. Kể từ đó, hai công ty đã làm việc chặt chẽ để tạo ra sản phẩm pha trộn giữ sự chức năng hoàn hảo và thiết kế tinh xảo. Thương hiệu sang trọng và công ty công nghệ hàng đầu hợp tác bổ sung cho nhau, kỹ thuật từ LaCie cùng với hình dạng độc quyền của Porsche Design.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart