Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm 1.6L

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Túi Nước Xả Vải Comfort Cho Da Nhạy Cảm chỉ với giá 106.121₫
  • Giá thấp nhất của Túi Nước Xả Vải Comfort Cho Da Nhạy Cảm tại 02/11/2023 2:32 chiều

106.121 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm 1.6L
Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm 1.6L

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm 1.6L

Nước xả vải Comfort Cho da nhạy cảm Đậm Đặc là dòng sản phẩm đặc biệt được chế tạo riêng cho làn da nhạy cảm, nhất là làn da trẻ sơ sinh.

– Sử dụng Comfort Cho da nhạy cảm để giặt giũ và chăm sóc cho bé yêu và cảm nhận sự mềm mại trong từng sợi vải với hương phấn thơm suốt ngày dài.

– Hướng dẫn sử dụng GIẶT MÁY: dùng 1 nắp cho 4-5kg quần áo. Đổ Comfort Đậm Đặc vào ngăn chứa nước xả vải của máy giặt (hoặc vào nước xả cuối). GIẶT TAY: dùng ½ nắp cho 10-15 chiếc quần áo trong 10 lít nước. 1. Sau khi giặt, xả sạch bột giặt với nước. 2. Hòa Comfort Đậm Đặc vào nước xả cuối, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. 3. Ngâm quần áo 10-15 phút. 4. Vắt và phơi khô. Không đổ trực tiếp lên quần áo.

– Để đạt kết quả tốt cho đồ jean, chăn màn, khăn mặt, … hãy dùng thêm 1 nắp nước xả vải.

Quảng cáo

– Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Rửa sạch bằng nước nếu bị dây vào mắt. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiế

– Thành phần: Dịu nhẹ.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Comfort cho da nhạy cảm được Viện Da Liễu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho da nhạy cảm và phù hợp với quần áo trẻ em. Với hương phấn thơm dịu nhẹ của nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu suốt cả ngày. Đồng thời, công thức đặc biệt mang lại sự mềm mại tuyệt đối cho áo quần cho thoải mái suốt ngày dài.

Quảng cáo

Nước xả vải Comfort có công thức đậm đặc giúp cho vải không bị khô cứng nhất là đối với quần áo cũ , giúp bạn tiết kiệm hơn so với các loại nước xả thông thường khác. Comfort cho da nhạy cảm dạng túi tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart