Nước uống Lavie 350ml

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Nước khoáng LaVie 350ml/chai chỉ với giá 4.000₫, which is 27% less than the cost in Lazada (5.500₫).
  • Giá thấp nhất của Nước Suối Lavie 350ml Giá Tốt tại 24/11/2022 11:25 chiều

4.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Nước uống Lavie 350ml
Nước uống Lavie 350ml

Mô tả

Quảng cáo

Nước uống Lavie 350ml

Nước đóng chai là sản phẩm không thể thiếu trong các cuộc họp, tổ chức hội nghị…và thương hiệu nước đóng chai Lavie là một trong những thương hiệu nước tinh khiết được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.

Lavie được đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu, tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới này đã có 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia.

Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3 có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Chính vì vậy Lavie là doanh nghiệp nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 9000 phiên bản quốc tế về đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quảng cáo

Thùng nước khoáng lavie 350ml : Loại này thường gọi là nước suối lavie nhỏ, với thể tích vừa đủ 350ml rất tiện lợi cho việc dùng trong các công ty để tiếp khách. Trên thị trường hiện này có rất nhiều đại lý phân phối giá thùng nước khoáng lavie 350ml khác nhau, sự khác nhau ấy đặt ra cho người tiêu dùng nhiều câu hỏi nghi vấn.

Có nhiều lý do khác nhau ảnh hưởng đến giá cả nước tại thời điểm hiện tại. Nhưng chung quy giá nước thay đổi là do vị trí địa lý giữa đại lý nước và người tiêu dùng nên phát sinh thêm chi phí vận chuyển. Chi phí này giao động từ khoảng 2 đến 3 nghìn đồng trên 1 bình hoặc 1 thùng và sẽ được đại lý thông báo cho bạn trước khi giao nước.

Quảng cáo

Vậy nên bạn hãy an tâm về giá thùng nước khoáng lavie 350ml và các loại nước khác của Lavie, chắc chắn đại lý chính thức của Lavie sẽ bán đúng giá của hãng đưa ra cộng thêm 1 ít phí vận chuyển.

  • Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp
  • Nước uống tinh khiết có lợi cho sức khỏe
  • Được sản xuất trên quy trình hiện đại
  • Nước uống đóng chai tiện lợi giúp bạn nhanh chóng bổ sung nước và vi chất

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart