Nguồn – Power Supply Andyson M5+ 550W

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại tiki.vn bạn mua Nguồn Máy Tính Công Suất Thực Andyson E5+ 300W -Passive PFC Single Rail True Power - Hàng chính hãng chỉ với giá 0₫, which is 100% less than the cost in Shopee (1.906.009₫).
  • Giá thấp nhất của Nguồn Andyson M5+ 550W Japan Cap Single Rail-80 Plus Bronz tại 24/11/2022 7:05 chiều

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 24/11/2022 7:05 chiều
Nguồn – Power Supply Andyson M5+ 550W
Nguồn – Power Supply Andyson M5+ 550W

Mô tả

Quảng cáo

Andyson là 1 nhà sản xuất nguồn OEM cho các nhãn hiệu như xigmatek , NXZT, Rosewill, Sengotep…hiện nay họ bắt đầu chuyển sân qua thị trường bán lẻ (retails) . Vì vậy hãng đã cho ra những sản phẩm chính bằng tên Andyson, đây sẽ là một điều rất có lợi cho người dùng khi được sử dụng được bộ nguồn hiệu năng cao và giá thành rẻ.

Nguồn - Power Supply Andyson M5+ 550W

Chúng ta cùng xem xét dòng M5+ Series cung cấp hiệu năng hàng đầu với một mức giá đột phá là model 550W dành cho bất kỳ ai muốn xây dựng một hệ thống tầm trung. Dòng M5+ Series có tất cả các tính năng cao cấp với hiệu suất khá tốt. Điều này có nghĩa người mua sẽ có được toàn bộ thiết kế linh kiện cao cấp.

Phụ kiện cơ bản cũng đơn giản bao gồm 4 con ốc để gắn vào thùng máy, dây dán làm gọn dây sách hướng dẫn sử dụng và dây cáp nguồn.

Quảng cáo

Vỏ bên ngoài được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện trông sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao. Lưới tản nhiệt tổ ong trên vỏ nguồn được thiết kế tinh tế. Thông số của nguồn được thể hiện rõ ràng và đầy đủ bằng nhãn dán bên hông hộp nguồn.

Mặt sau của vỏ nguồn được thiết kế tấm lưới làm thông thoáng cho bo mạch bên trong. Nguồn còn có chức năng điều chỉnh quạt theo chế độ Auto ( tự động điều chỉnh theo nhiệt độ bên trong nguồn) và Eco ( tiết kiệm điện ). Nút công – tắc nguồn, kèm hàng chữ Full Range ( chạy được trên dải điện áp 86-264 Volt).

Quảng cáo
Bộ cáp kết nối có chất lượng cao bọc lưới toàn bộ làm giảm sự tổn hao điện năng trong quá trình truyền dẫn. Dây tương đối mềm dễ dàng cho việc đi dây phía sau thùng máy.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart