- 13% Ngũ cốc ăn sáng Kellogg’s Frosties 300g

Ngũ cốc ăn sáng Kellogg’s Frosties 300g

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Kellogg's Frosties chỉ với giá 57.036₫
  • Giá thấp nhất của Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Kellogg's Frosties tại 11/03/2023 11:50 sáng

57.036 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Ngũ cốc ăn sáng Kellogg’s Frosties 300g
Ngũ cốc ăn sáng Kellogg’s Frosties 300g

57.036 

Mô tả

Quảng cáo

Ngũ cốc ăn sáng Kellogg's Frosties 300g

Ngũ Cốc Ăn Sáng Kellogg’s Frosties được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm gồm những chiếc bánh nhỏ xinh, giòn tan kết hợp với hương vị của ngô, rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Đặc điểm nổi bật

Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được bổ sung nhiều chất như các loại vitamin, protein, chất béo, khoáng chất,… phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

Sản phẩm gồm những chiếc bánh nhỏ xinh, giòn tan, không dùng dầu động vật, giúp giảm nồng độ cholesterol, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đã được chế biến sẵn rất tiện lợi.

Quảng cáo

Sản phẩm đã được đóng hộp kín đáo, đẹp mắt giúp chất lượng sản phẩm được bảo quản an toàn và hợp vệ sinh.

Chỉ cần đổ sản phẩm cùng với sữa tươi ra bát hoặc cốc là bạn đã có một bữa ăn sáng bổ dưỡng, thơm ngon khởi đầu ngày mới. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm làm món ăn nhẹ trong ngày.

Bảo quản

Để bảo quản độ tươi ngon, sau khi mở gói, hãy gấp lại bên trong túi hoặc bảo quản hộp. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thương hiệu

Quảng cáo

Kellogg’s – Là một trong những công ty chuyên sản xuất bánh quy và ngũ cốc dinh dưỡng uy tín và chất lượng khắp nước Mỹ từ những thập kỷ 19. Với những lỗ lực hết mình vì tương lai trẻ thơ, đặt chất lượng lên hàng đầu mà suốt những năm qua, Kellogg’s đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart