Mô hình sư tử Schleich 14373

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua {HOT}Mô hình động vật Schleich chính hãng Sư tử đực 14373 - Schleich House- MOHI chỉ với giá 707.874₫
  • Giá thấp nhất của {HOT}Mô hình động vật Schleich chính hãng Sư tử đực 14373 - Schleich House- MOHI tại 11/03/2023 11:40 sáng

707.874 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Mô hình sư tử Schleich 14373
Mô hình sư tử Schleich 14373

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

mô hình sư tử schleich 14373

Sư Tử Schleich – 14373

Sư Tử Schleich – 14373 được thiết kế theo nguyên mẫu thực tế với hình ảnh chân thực và màu sắc bắt mắt. Sư Tử  Schleich sẽ giúp trẻ em dễ dàng ghi nhớ cũng như thu nhận kiến thức bổ ích về thế giới tự nhiên.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp tuân thủ các quy định châu Âu (EN71) và đạt tiêu chuẩn quốc tế IS0 8124 hoàn toàn không chứa các chất độc hại gây hại cho trẻ. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo đồ chơi gây nguy hại đến trẻ.

Quảng cáo

Thiết kế tinh xảo

Sản phẩm được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết trên cơ thể, thậm chí cả những đường vân trên da hay lông cũng rất sinh động giống với thực tế. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm. Cùng với màu sắc bắt mắt, sống động như thật sẽ kích thích thị giác, tạo sự hứng thú cho trẻ khi vui chơi.

Giúp bé học hỏi

Thông qua quá trình vui chơi, sản phẩm sẽ giúp bé kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và thao tác linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể giúp bé tìm hiểu biết thêm về nhiều loài sư tử, tập nhận biết các con vật và làm quen với thế giới xung quanh.

Dành cho bé trên 3 tuổi

Quảng cáo

Ở giai đoạn 3 tuổi, bé bắt đầu tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy, mô hình sư tử sẽ góp phần giúp trẻ phát triển một cách toàn diện thông qua quá trình chơi.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart