Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Mô hình lắp ráp - Đấu sỹ LBX Dot-Blastrizer (Bandai) (Tặng kèm bộ Base và chỉ với giá 1.920.804₫
  • Giá thấp nhất của Mô hình lắp ráp - Đấu sỹ LBX Dot-Blastrizer (Bandai) (Tặng kèm bộ Base và tại 11/03/2023 1:15 chiều

1.920.804 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049
Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049

1.920.804 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

mô hình lbx - đấu sĩ dot-blastrizer lbx049

Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049

Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049 là mô hình lắp ráp mô phỏng lại đấu sĩ Dot-Blastrizer trong bộ phim Đấu Sĩ LBX 3. Mô hình  được lắp ráp từ nhiều mảnh nhựa nhỏ với tay và chân có biên độ cử động rông, thoả sức cho bé điều chỉnh như ý muốn. Mô hình lắp ráp đem lại niềm vui cho bé mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo độ bền, đẹp hoàn hảo. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho bé khi chơi lắp ráp.

Quảng cáo

Tạo hình Đấu Sĩ Dot-Blastrizer đẹp mắt

Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049 sẽ giúp bé tạo hình Đấu Sĩ Dot-Blastrizer khi chiến đấu bằng nhiều mảnh ghép nhỏ. Tay và chân của chàng đầu sĩ này có biên độ hoạt động rộng nên bé có thể điều khiển linh hoạt hơn khi chơi. Sản phẩm có các màu xanh, đỏ và trắng kết hợp hoàn hảo sẽ kích thích thị giác giúp bé thêm phần hứng thú khi chơi

Lắp ráp dễ dàng

Bé có thể lấy các chi tiết để lắp ráp Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049 một cách dễ dàng mà không cần dùng kìm hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác khi lấy các mảnh ghép ra khỏi khung rãnh. Giữa các chi tiết có các khớp nối chính xác giúp bé cố định mối lắp ráp ổn định mà không cần keo dính.

Rèn luyện tay – mắt linh hoạt

Cùng chơi với Mô Hình LBX – Đấu Sĩ Dot-Blastrizer LBX049, bé không chỉ biết cách sử dụng tay để lắp ráp các chi tiết 1 cách khéo léo mà còn phối hợp tay – mắt linh hoạt hơn. Ngoài ra, khi bé chơi lắp ráp, bé cũng sẽ tập luyện được tính kiên nhẫn và phát huy khả năng tư duy.

Quảng cáo

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ 8 tuổi trở lên.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart