Máy hút bụi Dyson V11 Torque Drive

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua Máy hút bụi DYSON V11 TORQUE DRIVE chỉ với giá 17.000.000₫, which is 3% less than the cost in Lazada (17.499.000₫).
  • Giá thấp nhất của MÁY HÚT BỤI CẦM TAY DYSON V11 TORQUE DRIVE - BẢO HÀNH 24 THÁNG tại 02/11/2023 3:08 chiều

17.000.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 02/11/2023 3:08 chiều
Máy hút bụi Dyson V11 Torque Drive
Máy hút bụi Dyson V11 Torque Drive

17.000.000 

Mô tả

Quảng cáo

Máy hút bụi Dyson V11 Torque Drive

Máy hút bụi không dây Dyson V11 Torque Drive được trang bị màn hình LCD hiển thị thời gian pin cùng tính năng tự động thay đổi lực . Với thời gian pin hoạt động lên đến 60 phút cùng lực hút cực đaị đại 185 AW, giúp dyson v11 xứng đáng với số tiền người tiêu dùng bỏ ra,

Công suất được nâng cấp
Công suất hút mạnh hơn 15% so với máy hút bụi không dây Dyson Cyclone V10 ™ AbsolutePro.

Sử dụng công nghệ thông minh Dyson DLS (Dynamic Load Sensor) tự động thay đổi tốc độ hút dựa trên các loại thảm và sàn để đạt được hiệu quả tối đa. 14 lốc xoáy tạo ra lực ly tâm hơn 79.000 G. Chân không tạo ra vận chuyển các hạt siêu nhỏ – như phấn hoa hoặc vi khuẩn – vào thùng chứa bụi.

Ba chế độ hút cho công suất hút phù hợp cho các mục đích công việc làm sạch khác nhau. Cân bằng hợp lý giữa công suất hút và thời gian chạy, theo các công việc làm sạch.

Quảng cáo

Động cơ kỹ thuật số Dyson tích hợp cho phép con lăn bàn chải xoay tối đa 60 lần mỗi giây. Lông nylon rắn xâm nhập sâu vào các sợi của thảm và do đó loại bỏ bụi bẩn ngồi sâu. Sợi carbon loại bỏ bụi mịn khỏi sàn cứng. Ở chế độ Tự động, vòi phun sàn Torque Drive sẽ tự động điều chỉnh lực hút theo loại sàn.

Trang bị màn hình LCD
Màn hình hiệu suất hệ thống 8.000 lần mỗi giây và báo cáo dữ liệu theo thời gian thực trên màn hình LCD. Với chiếc màn hình này sẽ giúp hiển thị các thông tin, hiệu suất hiện tại của máy hút bụi như chế độ đang sử dụng, thời gian hoạt động còn lại, tình trạng túi rác… cũng như giúp chúng ta dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ hút bụi khác nhau

Dung lượng Pin
Thời lượng pin sử dụng tối đa lên tới 1 giờ đồng hồ nhờ sử dụng công nghệ pin của Dyson – Với cơ chế tiết kiệm lượng pin khi sử dụng để mang đến tốc độ hoạt động lâu nhất có thể mà vẩn đảm bảo hiệu suất của máy.

Tự động tắt sau 10 phút không hoạt động và có khóa an toàn cho các tấm sưởi để lưu trữ ngay sau khi sử dụng.

Bộ Lọc Hepa lọc hiệu quả
Hệ thống lọc hoàn toàn kín giúp loại bỏ 99,97% các hạt xuống kích thước 0,3 micron – tạo ra khí thải sạch hơn không khí trong phòng bạn hít thở.

Quảng cáo

Đầu Hút Dyson V11
Máy hút bụi dyson v11 có các phiên bản như Dyson V11 : Torque Drive, Animal, Outsize, Outsize Origin. Giữa các phiên bản có sự khác nhau giữa lực hút, thời gian pin và sức chứa hộp bụi

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart