Máy cưa xích STIHL MS381

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua Máy cưa xích STIHL MS 381 - Made in Brazil Chính Hãng thắng máy cưa chỉ với giá 20.990.590₫
  • Giá thấp nhất của Máy cưa xích STIHL MS 381 - Made in Brazil Chính Hãng thắng máy cưa tại 11/03/2023 12:40 chiều

20.990.590 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Máy cưa xích STIHL MS381
Máy cưa xích STIHL MS381

20.990.590 

Mô tả

Quảng cáo
Máy cưa xích Stihl MS381là dòng máy cưa gỗ chạy xăng được giới cưa chuyên nghiệp đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khỏe. Máy cưa xích Stihl MS 381 là máy cưa có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Công suất máy cực mạnh cho phép đốn ngã, cưa ngang hay xẻ dọc. Đặc biệt, dễ sử dụng trong mọi tình huống.
Máy cưa xích STIHL MS381
Bộ phận đánh tia lửa điện được khóa chặt vào ống cao su nối giữa bộ hòa khí và xi lanh có tác dụng ngăn sức nóng, giảm độ rung đảm bảo máy hoạt động an toàn. Những bộ máy có thể được bảo dưỡng từ bên ngoài hoặc có thể tháo mở rất dễ dàng.
Bộ lọc khí công suất lớn có thể tạo ra những khoảng thời gian lâu hơn cho việc lọc sạch. Hệ thống lọc chính được trang bị hai màng lọc, vì vậy việc tắc nghẽn sẽ không diễn ra quá nhanh. Trong khi đó, những phân tử bụi lớn hơn sẽ được giữ lại ở bộ phận lọc trước. Tại đây, một cơ chế bù đảm bảo sự pha trộn dầu và khí không vượt quá mức, xảy ra khi bộ lọc khí bị nghẽn. Do đó, công suất máy vẫn được duy trì và bộ lọc khí không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.
Hệ thống đánh tia lửa điện đảm bảo máy khởi động tốt và chạy êm. Bộ phận đánh tia lửa điện được khóa chặt, vì vậy không bị ảnh hưởng bởi bụi và độ ẩm.
Bộ phận căng xích STIHL nằm bên hông máy. Xích cưa được điều chỉnh tại phần nắp đậy bánh răng xích nằm bên hông. Điều này giúp tránh sự tiếp xúc với phần xích nhọn
Van giảm áp suất – Van giảm áp suất giúp giải phóng sức ép trong xi lanh khi khởi động máy, vì vậy giảm bớt những nỗ lực cần thiết khi khởi động.
Bộ phận chống rung sẽ hấp thu độ rung từ động cơ và chuyển về những vùng đệm đã được tính toán chuẩn xác.
Cán cần điều khiển dạng đòn bẩy đơn giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Tất cả chức năng của máy – khởi động nhẹ, khởi động và dừng – đều được điều khiển bằng một nút điều chỉnh trên tay cầm.
Cần khởi động STIHL cấu tạo từ nhựa đàn hồi bảo đảm máy luôn khởi động không cần phải giật mạnh, vì vậy giúp việc khởi động rất dễ dàng.
Chú ý:
Biện pháp an toàn:
Khi có lực trả về sau mạnh, thắng xích sẽ được cài tự động hay điều khiển bằng tay thông qua bộ phận bảo vệ tay cầm.
Dễ bảo dưỡng:
Việc căng xích được thực hiện bên hông vỏ bọc đĩa xích. Vì vậy, tay người sử dụng sẽ không chạm vào đầu dỡ nhọn hay xích cưa.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart