Máy cày Kubota L3408VN

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee.
  • Tại lazada.vn bạn mua [Trả góp 0%]MÁY XỚI ĐẤT CHẠY DẦU SIÊU RẺ MÁY CÀY BỪA RUỘNG NƯỚC CHẠY DẦU GIÁ TỐT chỉ với giá 10.400.000₫, which is 31% less than the cost in Shopee (15.009.225₫).
  • Giá thấp nhất của Xả kho máy cày bừa đa năng Fujijapan FJ601, máy xới đất Nhậ tại 05/01/2023 1:20 chiều

10.400.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Máy cày Kubota L3408VN
Máy cày Kubota L3408VN

10.400.000 

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY CÀY KUBOTA L3408VN-DI (35HP)
máy cày kubota l3408vn
Tay lái trợ lực với hai cầu pi nhông nón giúp cho người lái cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, làm giảm sự mệt mỏi và dễ dàng quay đầu máy.
Hệ thống truyền lực 8 số tới 4 số lùi giúp bạn lựa chọn một tốc độ hoàn hảo và bạn có thể tăng năng suất cao hơn trong những công việc như cày, xới, trục và cắt gốc rạ. Hơn thế nửa, bạn sẽ hoàn tất một khối lượng công việc lớn nhanh hơn nhờ hiệu suất tốt của máy và hệ thống truyền lực con thoi cơ học. Những công việc như ủi đất, xúc đất sẽ được dễ dàng hơn với cầu điều khiển tiến tới, lùi lại với tốc độ như mong muốn.
Máy cày Kubota L3408VN hai cầu- Hai cầu chủ động với Pi nhông nón: Đặc điểm này của đầu kéo Máy cày Kubota L3408VN-DI làm cho xe có khả năng cua quẹo một cách dễ dàng trong phạm vi chật hẹp với toàn bộ công suất truyền đến bánh xe, cộng với phốt đặc biệt có khả năng ngăn nước vào bên trong, làm cho máy cày này làm việc hoàn hảo hơn trên những cánh đồng ruộng có nhiều thử thách. Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của dòng Máy kéo Kubota L3408, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ sử dụng hơn bao giờ hết.
Hệ thống truyền động Máy cày Kubota- Hệ thống truyền động với độ bền cao: Đầu kéo Máy cày Kubota L3408VN-DI có Bộ phận truyền động được làm từ sắt đúc có độ bền cao đảm bảo sự làm việc của máy được lâu dài với chi phí bảo dưỡng và bảo trì thấp, hệ thống truyền lực này còn có đặc điểm làm cho trọng tâm của máy được thấp hơn, có nghĩa là máy được ổn định hơn trong khi vận hành. Nhờ đặc điểm này mà Máy kéo Kubota L3408 có độ bền cao, sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
Nắp capo Máy cày L3408VN- Nắp Capo mở rộng hoàn toàn và lưới bộ tản nhiệt lấy ra kiểu trượt: Sự bảo trì hàng ngày đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của máy cày. Để dễ dàng cho việc bảo trì và sữa chữa, máy L3408 được thiết kế hoàn toàn theo kiểu mới, bộ phận nắp capo hoàn toàn được mở rộng. Thêm vào đó, để dễ dàng làm sạch máy, bạn có thể lấy lưới của bộ tản nhiệt ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart