Make Up For Ever Full Cover Concealer

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee.
  • Tại shopee.vn bạn mua Bảng che khuyết điểm make up for ever 5 camouflage cream pa chỉ với giá 1.300.964₫
  • Giá thấp nhất của Bảng che khuyết điểm make up for ever 5 camouflage cream pa tại 11/03/2023 10:59 sáng

1.300.964 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 10:59 sáng
Make Up For Ever Full Cover Concealer
Make Up For Ever Full Cover Concealer

1.300.964 

Mô tả

Quảng cáo

Make Up For Ever Full Cover Concealer

Kem che khuyết điểm là bước trang điểm quan trọng giúp che giấu các khuyết điểm mà kem nền không che phủ được đồng thời giúp cho lớp nền mịn màng tự nhiên hơn. Chính vì vậy, nếu bạn không có kem che khuyết điểm, lớp make-up không thể đạt được hiệu quả hoàn chỉnh và khuôn mặt cũng không được xinh đẹp như ý.

Make Up For Ever Full Cover Concealer là sản phẩm che khuyết điểm “quyền năng” được các beauty blogger, chuyên gia make-up và beauty editor đánh giá rất cao.

Khi nói đến MAKE UP FOR EVER 5 Camouflage Cream Palette dòng kem che khuyết điểm tôi cho là tốt nhất và không thể thiếu trong việc make-up hằng ngày, bạn hãy hiểu rằng, sản phẩm này thực sự là hiện tượng đáng kinh ngạc của làng mỹ phẩm.

1. Độ che phủ đáng kinh ngạc

Chỉ một lượng kem nhỏ là có thể che phủ được quầng thâm mắt, các vùng da xỉn màu. Theo kinh nghiệm của ad, chưa có sản phẩm nào có khả năng che phủ hoàn hảo như thế.

2. Mang đến lớp make-up tự nhiên

Không chỉ che phủ quá hoàn hảo, MAKE UP FOR EVER 5 Camouflage Cream Palette còn mang lại nét tự nhiên cho làn da. Không hề nặng mặt hay giả tạo, kem tiệp vào màu da nhanh chóng, cho làn da đều màu, tự nhiên nhất.

Quảng cáo

3. Bảng màu đa dạng

Make Up For Ever Full Cover Concealer gồm 12 màu sắc phù hợp với mọi tông da, từ tông da trắng đến tông tối đều có thể dễ dàng chọn lựa. Vì thế, bạn không cần lo lắng về việc không tìm được màu sắc phù hợp nhất.

. Rất linh hoạt

Bạn sẽ thắc mắc Make Up For Ever Full Cover Concealer có che được các nốt mụn lớn nhỏ không? Chắc chắn có. Thế còn các vùng da ửng đỏ, tàn nhang, quầng thâm, các viết bầm tím hay hình xăm? Cũng che được tuốt! Thậm chí, các mảng da khô bong tróc cũng được che phủ thật tự nhiên. Quả thực, một pallet kem như thế này có thể thay thế 3 loại kem che khuyết điểm khác.

5. Không thấm nước

Điều này có nghĩa bạn có thể vô tư sử dụng trong điều kiện nóng bức của mùa Hè, cho dù đi bơi, đổ mồ hôi hay… rơi nước mắt, sản phẩm vẫn bám lì trên da mà không hề trôi đi. Tôi đã từng dùng sản phẩm và đi biển, sau khi tắm biển, lớp kem vẫn hoàn hảo như ban đầu.

6. Dễ sử dụng

Quảng cáo

Không giống như một số dòng kem che khuyết điểm đòi hỏi phải dùng cọ khi tán lên da. MAKE UP FOR EVER 5 Camouflage Cream Palette rất dễ sử dụng, chỉ cần lấy một lượng kem nhỏ, dùng ngón tay sạch lấy kem rồi dặm nhẹ lên da, chỉ cần dặm đều tay là kem đã đạt độ che phủ như ý. Ngón tay vẫn tốt hơn dùng cọ hay mút trang điểm khi thao tác với sản phẩm này.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart