- 13% Loa thanh soundbar Klipsch Cinema 600

Loa thanh soundbar Klipsch Cinema 600

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Tiki, Shopee.
  • Tại lazada.vn bạn mua Loa Soundbar Klipsch Cinema 600 hàng chính hãng new 100% chỉ với giá 11.900.000₫, which is 2% less than the cost in Shopee (12.190.135₫).
  • Giá thấp nhất của Loa Klipsch Cinema 600 hàng chính hãng new tại 29/05/2022 9:50 chiều

11.900.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Loa thanh soundbar Klipsch Cinema 600
Loa thanh soundbar Klipsch Cinema 600

11.900.000 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Loa thanh soundbar Klipsch Cinema 600

SOUND BAR KLIPSCH CINEMA 600

MANG  RẠP CHIẾU VỀ NHÀ

Mang kinh nghiệm điện ảnh hàng thập kỷ đến với âm thanh rạp hát tại nhà của bạn với Klipsch Cinema 600 Sound Bar. Cinema 600 là hệ thống 3.1 thực sự, có loa kênh trung tâm chuyên dụng để nâng cao độ rõ ràng của giọng hát và loa tweeter họng còi, giống như loa rạp chiếu phim chuyên nghiệp, cho âm thanh mạnh mẽ sống động trong từng chi tiết âm nhạc và phim của. Chúng ta có thể nâng cấp lên âm thanh vòm thật bằng loa tùy chọn để có trải nghiệm âm thanh vòm 5.1 thực sự.

CẮM VÀ CHƠI DỄ DÀNG

Loa sound bar Cinema 600 được thiết kế để kết nối nhanh chóng với TV của bạn. Chỉ cần cắm cáp HDMI đi kèm hoặc cáp quang vào đầu ra tương ứng của TV và thưởng thức âm thanh tuyệt vời

NGHE RÕ TỪNG TỪ

Tất cả các chế độ hội thoại được điều chỉnh không chỉ tăng âm lượng lời thoại trong các chương trình truyền hình và phim, mà còn tối ưu hóa cài đặt EQ của hệ thống, để đảm bảo lời thoại sắc nét, rõ ràng và đặc biệt dễ hiểu cho dù điều gì đang xảy ra trên màn hình. Ba cấp độ của chế độ lời thoại đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy cài đặt hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG TỪ XA

Điều khiển từ xa cao cấp đi kèm có các nút LED cảm biến chuyển động để bạn có toàn quyền kiểm soát, ngay cả khi đèn yếu. Ngoài lựa chọn âm lượng và chọn ngõ vào, điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh mức độ loa siêu trầm, mức âm thanh surround và chế độ âm thanh, chỉ bằng một nút bấm trên phím remote.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart