- 36% Loa Soundbar LG SK8 360W

Loa Soundbar LG SK8 360W

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Loa Thanh SoundBar LG SL4 2.1 chỉ với giá 2.204.569₫
  • Giá thấp nhất của Loa Thanh SoundBar LG SL4 2.1 tại 11/03/2023 11:07 sáng

2.204.569 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 11:07 sáng
Loa Soundbar LG SK8 360W
Loa Soundbar LG SK8 360W

2.204.569 

Mô tả

Quảng cáo

Loa Soundbar LG SK8 360W

Âm thanh rạp chiếu phim tại gia với Dolby Atmos®
Hệ thống Loa thanh LG SK8 2.1 được trang bị âm thanh chuẩn Hollywood bởi những người tiên phong trong ngành công nghiệp Dolby. Dolby Atmos di chuyển trong không gian ba chiều, cho phép tái tạo âm thanh giải trí chân thực hơn.

Âm thanh có độ phân giải cao
Âm nhạc số đã đạt đến chất lượng tuyệt đỉnh, góp phần mang đến một trải nghiệm nghe nhạc chân thực hơn, hấp dẫn hơn. Loa thanh LG SK8 có chứng nhận Hi-Res có thể phát âm thanh stereo dạng lossess với chất lượng lên đến 96kHz/24-bit.

Quảng cáo

Hoạt động với Google Assistant
Người dùng có thể phát nhạc, bỏ qua bản nhạc và điều chỉnh âm lượng trên loa Soundbar LG SK8 360W bằng giọng nói của người dùng. Bạn chỉ cần một thiết bị khác có cài đặt sẵn Google Assistant như Loa LG ThinQ.
*Tính năng này khả dụng khi loa bật.

Tích hợp Chromecast
Phát nhạc trực tuyến không dây từ Sound Bar từ các phần mềm phổ biến* như Pandora và Google Play Music. Tích hợp Chromecast tương thích với điện thoại thông minh/máy tính bảng. những chiếc smartphone tích hợp Google Assistant như loa LG ThinQ có thể phát nhạc trực tuyến sang thiết bị này và thiết bị âm thanh Chromecast khác trong toàn bộ ngôi nhà.
*Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp nội dung vì dịch vụ hoặc máy sở hữu thể thay đổi bất cứ lúc nào. Yêu cầu phải có kết nối Internet. Một số dịch vụ có thể yêu cầu phải đăng ký.

Điều khiển âm thanh tương thích
Phim hành động, phim truyện, thể thao, âm nhạc và thậm chí là tin tức ban đêm tất cả đều có cấu hình âm thanh khác nhau, vì vậy bạn không nên nghe tất cả theo cùng một cách: Điều khiển âm thanh tương thích sẽ xác định nội dung đang phát và tự động điều chỉnh chế độ âm thanh để tạo ra trải nghiệm âm thanh lý tưởng.

Quảng cáo

Điều khiển bằng điều khiển từ xa của TV
Loa thanh Soundbar LG đi kèm điều khiển từ xa của loa, nhưng bạn cũng được trang bị thể điều khiển loa bằng điều khiển từ xa TV của chính bạn*.
* Bộ điều khiển từ xa TV của LG, Sony, Philips, Sharp, Panasonic, Vizio, Toshiba và Samsung cũng được trang bị thể điều khiển loa LG Sound Bar.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart