Loa Soundbar Denon DHT-S316

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua [Trả góp 0%]Loa Soundbar Denon S216 chỉ với giá 5.380.000₫, which is 59% less than the cost in Shopee (12.964.589₫).
  • Giá thấp nhất của Loa Soundbar Denon DHT-S316 - Hàng Mới Nguyê tại 24/11/2022 11:03 chiều

12.964.589 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Loa Soundbar Denon DHT-S316
Loa Soundbar Denon DHT-S316

12.964.589 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Loa Soundbar Denon DHT-S316

Biến Tivi của bạn thành trung tâm giải trí gia đình 

Denon DHT S316 có nhiều cải tiến về công nghệ và hệ linh kiện cho âm thanh trung thực, sống động vượt trội so với các thế hệ Soundbar trước đây của Denon. Loa thanh tùy chọn để bàn hoặc treo tường kêt nối không dây linh hoạt với loa Sub dễ sắp đặt vị trí.

Âm thanh sống động trong một hệ thống nhỏ gọn

Loa Soundbar kiểu dáng nhỏ gọn thanh thoát với chiều ngang 90cm và chiều cao chỉ 5,5cm, phù hợp với mọi không gian giải trí khi dễ dàng kết hợp hài hòa với các Tivi 40 inchs thông dụng hiện nay.

Công nghệ Denon Virtual Surround mô phỏng âm thanh vòm tuyệt vời như nghe tại rạp hát và rạp chiếu phim, giải mã các tín hiệu âm thanh Dolby Digital và DTS từ đầu phát Blu-ray, DVD, đầu HD

Công nghệ HDMI ARC ( Audio Return Channel ) giúp bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao từ mọi chương trình giải trí truyền hình và Internet trên Smart Tivi.

Quảng cáo

Mặc dù vậy, bạn cũng dễ dàng kết nối với rất nhiều nguồn phát khác như đầu HD Box, Blueray, CD các cổng Optical và AUX 3.5mm trên loa thanh.

Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể nghe nhạc hoặc xem phim với âm thanh chất lượng cao được truyền phát từ điện thoại hoặc Table đến Denon DHT-S316 qua cổng Bluetooth aptX.

Bạn dễ dàng tùy chỉnh sử dụng ngay trên loa thanh hoặc dùng Remote điều khiển.

Loa có đầy đủ các chế độ nghe âm thanh tùy chọn Movie (xem phim giả lập hiệu ứng Surround ) , Music ( nghe nhạc Stereo ) và Night ( chế độ âm thanh nghe ban đêm không gây ồn )

Chế độ hội thoại Dialog với 3 mức tùy chọn trên Denon DHT S316 cho phù hợp nhiều chương trình khác nhau như tin tức thời sự hay bình luận thể

Quảng cáo

Loa Sub kết nối không dây với loa thanh được thiết kế thoát hơi phía trước giúp bạn tùy đặt vị trí linh hoạt sát tường đảm bảo hài hòa thẩm mỹ gian phòng và tránh được hiện tượng dội âm ù rền.

Thông số kỹ thuật của DENON DHT S316

  • Soundbar dimensions (W x H x D): 900 x 55 x 82 mm
  • Soundbar weight: 1.8kg
  • Subwoofer Dimensions (W x H x D): 170 x 312 x 340 mm
  • Subwoofer weight: 5.2kg

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart