Loa Logitech Z150 – 2.0

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua [Freeship] Loa Máy Tính Logitech Z120 2.0 -Braintech- BR232 Hàng Chính Hãng, Nhỏ Gọn, tiện lợi, Thiết kế Hiện Đại, Âm Thanh Rõ Nét chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của [Freeship] Loa Máy Tính Logitech Z120 2.0 -Braintech- BR232 Hàng Chính Hãng, Nhỏ Gọn, tiện lợi, Thiết kế Hiện Đại, Âm Thanh Rõ Nét tại 15/04/2024 9:39 sáng

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Loa Logitech Z150 – 2.0
Loa Logitech Z150 – 2.0

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

loa logitech z150 - 2.0

Loa Logitech Z150

Loa Logitech Z150 thuộc dòng loa âm thanh 2.0 được đánh gia cao về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế. Với công suất 6W loa cung cấp chất âm trong sáng, rõ ràng, âm bass mạnh mẽ, âm treble hài hòa, cho phép bạn thưởng thức bản nhạc một cách chi tiết nhất. Nút điều chỉnh âm lượng tích hợp trên loa giúp bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Đặc biệt loa Logitech Z150 tích hợp jack cắm tai nghe giúp bạn có không gian riêng tư để nghe nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chất âm trong sáng cùng với thiết kế gọn nhẹ, thuận lợi cho việc trang trí và di chuyển, Logitech  Z150 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

Thông tin sản phẩm

Âm thanh sống động

Với công suất 6W loa cung cấp âm thanh trong sáng, rõ ràng, âm bass mạnh mẽ, âm treble hài hòa, cho phép bạn thưởng thức đầy đủ những âm trầm, bổng của bản nhạc.

Dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Tích hợp nút điều chỉnh ngay trên thân loa, chỉ với một thao tác xoay nút điều chỉnh bạn có thể tha hồ thưởng thức âm nhạc với âm lượng  tùy theo sở thích của mình.

Quảng cáo

Tích hợp jack cắm tai nghe

Loa Logitech Z150 tích hợp jack cắm tai nghe giúp bạn có không gian riêng tư để nghe nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Jack cắm 3.5

Loa sử dụng jack kết nối 3.5 tương thích với nhiều thiết bị, cho phép bạn có thể thưởng thức âm nhạc với chất âm cực chất từ thiết bị âm thanh bình thường.

Thông số kỹ thuật:

– Công suất: 6W

– Jack kết nối: 3.5 mm

Quảng cáo

– Tương thích: Laptop / PC / Mac/ Điện thoại / MP3…

– Nguồn điện áp: AC 240V

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart