Loa di động bluetooth Ultimate Ears Boom 3

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua [Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] Loa Bluetooth Ultimate Ears Boom 3 / Mega Boom 3 Log chỉ với giá 4.411.128₫
  • Giá thấp nhất của [Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] Loa Bluetooth Ultimate Ears Boom 3 / Mega Boom 3 Log tại 11/03/2023 11:29 sáng

4.411.128 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Loa di động bluetooth Ultimate Ears Boom 3
Loa di động bluetooth Ultimate Ears Boom 3

4.411.128 

Mô tả

Quảng cáo

Loa Bluetooth UE BOOM 3

Loa di động bluetooth Ultimate Ears Boom 3

Loa Bluetooth UE BOOM 3 không dây siêu di động : âm thanh 360 ° cân bằng, âm trầm sâu, điều khiển nhạc một chạm, chống nước, chống bụi và rơi và vải hiệu suất cao tuyệt đẹp. Đó là loa tuyệt vời nhất mọi lúc mọi nơi.

VƯỢT QUA NHIỂU BÀI KIỂM TRA

BOOM 3 đã vượt qua hơn 25 bài kiểm tra độ bền cực kỳ nghiêm trọng, bao gồm hàng ngàn lần nhấn nút, 100 lần lật, kiểm tra nhiều lần thả, v.v. Vì vậy, tiệc tùng trên bạn bè. Từ việc hoành hành trên sân thượng cho đến tiệc tại bể bơi thì với BOOM 3  cũng không thành vấn đề.

NÚT BẦM TIỆN DỤNG

Với BOOM 3, người dùng có thể phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc trực tiếp trên loa. Chỉ cần đẩy để kiểm soát thuận tiện của bất kỳ âm nhạc phát trực tuyến. Hoặc chỉ cần thiết lập danh sách phát một chạm cho Apple Music ® và Deezer ® Premium thông qua phần mềm.

LOA ĐƯỢC BAO PHỦ BỞI VẢI CHẤT LƯỢNG TỐT

BOOM 3 được bao phủ trong một loại vải hai tông màu cực kì ấn tượng và đẹp mắt. có thiết kế cho các phần mềm như áo khoác xe máy và thiết bị chữa cháy, hiệu suất dệt này được chế tạo cho các thái cực. Và tô màu hai cách bởi quá trình nhuộm tùy chỉnh của chúng tôi, nó đi vào cuộc sống trong một loạt các chủ đề óng ánh xứng đáng.

THỜI GIAN NGHE NHẠC LÊN ĐẾN 15 GIỜ

BOOM 3 sẽ duy trì hoạt động và phát các giai điệu trong 15 giờ chỉ trong một lần sạc.

CHỐNG NƯỚC ĐẾN BẤT NGỜ

BOOM 3 được sinh ra để phục vụ trong các bữa tiệc bể bơi nên hoàn toàn không thấm nước. Tự hào với chỉ số chống nước và bụi IP67 điên rồ, nó có thể chìm hoàn toàn trong nước tới 30 phút. Khi nó xuất hiện trở lại bề mặt, vì nó nổi quá, nó vẫn sẽ bùng nổ và tự hào.

SẠC KHÔNG DÂY VỚI ĐẾ SẠC

Đế sạc Power Up (được bán riêng) để người dùng có thể vừa di chuyển và vừa sạc với BOOM 3.

NÓI KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Sử dụng PARTYUP trên phần mềm BOOM & MEGABOOM để ghép nối 2, 3, 4 … và hơn 150 loa và tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt đỉnh. người dùng có thể kết hợp nhiều loa BOOM 3 và MEGABOOM 3 hoặc thậm chí ghép nối chúng với BOOM thế hệ trước, BOOM 2 và MEGABOOM.

Thông số kĩ thuật:

EQ TÙY CHỈNH: Chọn Âm thanh tốt nhất với 4 cài đặt trước khác nhau và bộ chỉnh âm tùy chỉnh.

PIN: Pin lithium-Ion có thể sạc lại cho thời lượng pin lên đến 15 giờ

Quảng cáo

ÂM THANH:

Mức âm thanh tối đa: 90dBA.

Dải tần: 90Hz – 20kHz.

NĂNG LỰC KHÔNG DÂY: Ghép nối tối đa 8 thiết bị nguồn hỗ trợ Bluetooth – Kết nối tối đa hai thiết bị nguồn cùng một lúc. Phạm vi chơi di động lên tới 45m (150 ft).

TƯƠNG THÍCH: Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác hỗ trợ cấu hình âm thanh không dây Bluetooth và Bluetooth Smart® [Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP)]

KÍCH THƯỚC:

Đường kính: 73 mm (2,8).

Chiều cao: 184 mm (7.2).

Trọng lượng: 608 g (1,34 lb)

Linh kiện kèm theo:

Loa UE BOOM 3

Quảng cáo

Cáp sạc USB Microo

Hướng dẫn nhanh

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart