Loa Bookshelf B&W CM1

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại tiki.vn bạn mua Loa BookShelf Klipsch R-51M BLK/GNM (340W) - Hàng Chính Hãng chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Loa BookShelf Klipsch R-51M BLK/GNM (340W) - Hàng Chính Hãng tại 11/03/2023 10:52 sáng

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 10:52 sáng

Mô tả

Quảng cáo

Mô tả sản phẩm

Loa Bookshelf B&W CM1

Với màn loa bass/midrange cone kevlar 130mm và loa tweeter công dome aluminium công nghệ Nautilus™ tube-loaded đã giúp cho CM1 có thể mang đến một chất lượng âm thanh với độ chi tiết mà có thể trãi khắp trên toàn dải tần. Mặt dù có kích thước hạn chế nhưng tiếng bass của nó rất sâu do được thiết kế từ những công nghệ về nam châm cũng như là cuộn tiếng của dòng CM Series, làm cho độ méo là thấp nhất.

Quảng cáo

Chất lượng của các củ loa trong dòng CM series tạo cho nó có khả năng sử dụng bộ phân tần tinh giản nhất trên toàn giải, nhờ vậy kết quả mà chất âm đạt được giữa khoảng chuyển tiếp của các tần số mà các loa phụ trách là hoàn toàn tự nhiên, không có sự thay đổi đột ngột. Chất lượng của các linh kiệt cấu thành được lựa chọn rất cẩn thận và nghiêm khắc trong qua các cuộc nghe kiểm tra chất lượng, đảm bảo là âm nhạc mà bạn nghe được là trung thực với các bản ghi gốc nhất.

Tất cả các loa trong dòng CM Series đều được trang bị  các củ loa bằng nhôm, mặt lưới được gắn kết bằng từ tính, vì vậy maf không có bất cứ vật gì nhô lên làm xấu đi bề mặt. Bạn có thể chọn cho mình các thùng loa bằng gỗ venneer với màu Rosenut hoặc Wenge, hoặc màu đèn trắng, sáng bóng phong cách.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart