Loa bluetooth Kef LS50W Wireless

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Tiki, Shopee.
  • Tại lazada.vn bạn mua [Trả góp 0%]Loa KEF LS50 Wireless chỉ với giá 38.900.000₫, which is 58% less than the cost in Shopee (92.732.300₫).
  • Giá thấp nhất của Loa KEF LS50 Wireless II hàng chính hãng new tại 06/08/2022 8:51 chiều

38.900.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Loa bluetooth Kef LS50W Wireless
Loa bluetooth Kef LS50W Wireless

38.900.000 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Loa bluetooth Kef LS50W Wireless

Loa   – “Dàn âm thanh” nghe nhạc không dây

Nhìn hình ảnh sản phẩm, chắc bạn nghĩ chúng tôi sai khi nói là “Dàn âm thanh”. Không sai đâu ạ. KEF LS50 Wireless vô cùng độc đáo mang đến chức năng thay thế cả thiết bị nguồn và amply. KEF đã gói gọn cả một hệ thống âm thanh Hi-fi truyền thống chỉ trong một bộ sản phẩm nhỏ gọn, mạnh mẽ mang đến âm thanh tuyệt đỉnh. KEF LS50 Wireless liên tiếp dành được giải thưởng “Product of the year” các năm 2017, 2018 của What Hifi với danh hiệu “Best all-in-one system” và “Hall of fame”.

Loa KEF LS50 Wireless là một hệ thống loa hoạt động hoàn toàn cho phép những người yêu thích âm nhạc thưởng thức chất lượng âm thanh nguyên sơ, rõ ràng, chính xác, thường chỉ có ở các hệ thống âm thanh cao cấp, phức tạp. Cặp loa hoạt động này sử dụng Mảng trình điều khiển Uni-Q đặc trưng của KEF để tạo ra âm thanh và có thể đáp ứng tới tần số 40Hz. Kết hợp với bộ phân tần DSP điều chỉnh thời gian, âm thanh đáng kinh ngạc của Uni-Q được đưa lên một tầm cao mới

Quảng cáo

Loa  tích hợp trong mỗi ổ đĩa có một amply công suất chuyên dụng cho công suất lên tới 230W. Mạch A / B Class 30W cung cấp cho tweeter trong khi mô-đun 200D Class D cung cấp năng lượng cho đơn vị mid / bass. KEF đã tận dụng lợi thế của DSP bên trong bằng cách sửa pha chéo và sử dụng phần mềm để cho phép loa phát âm thanh to và trung thực trong khi giảm thiểu độ méo.

LS50W tích hợp một module giải mã âm thanh với chip DAC hỗ trợ giải mã 24 bit/ 192 kHz, cho phép người dùng truyền phát nhạc không dây qua Wi-Fi, Bluetooth, Tidal và Spotify hoặc có dây thông qua kết nối USB không đồng bộ, đầu vào kỹ thuật số (TOSLINK) hoặc đầu vào analog RCA.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart