Loa bluetooth JBL FLIP 3

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua Loa JBL Flip 3 chỉ với giá 1.650.000₫, which is 10% less than the cost in Shopee (1.826.701₫).
  • Giá thấp nhất của Loa JBL Flip 3 chính hãng PGI, nguyên tại 02/11/2023 4:34 chiều

1.826.701 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Loa bluetooth JBL FLIP 3
Loa bluetooth JBL FLIP 3

1.826.701 

Mô tả

Quảng cáo

Loa bluetooth JBL FLIP 3

Loa bluetooth JBL Flip 3 là một sản phẩm có vai trò giúp bạn nghe nhạc to hơn và nghe được cuộc trò chuyện dễ dàng hơn. Khi sở hữu một chiếc loa di động JBL Flip 3 , các thanh âm phát ra từ điện thoại của bạn sẽ rõ ràng hơn, giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức giai điệu những bản nhạc.

Loa điện thoại đôi lúc sẽ quá nhỏ so với tiếng ồn bên ngoài làm bạn không thể nghe rõ được các thanh âm phát ra từ điện thoại . Có thể điều này làm ảnh hưởng đến việc giải trí, học tập của bạn thậm chí ảnh hưởng đến công việc vì không nghe được các thông tin từ di động. Loa JBL Flip 3  được thiết kế một cách thông minh giúp đỡ bạn nghe nhạc và các cuộc trò chuyện tốt hơn.

Quảng cáo

Loa không dây JBL Flip 3 có thiết kế vô cùng gọn nhẹ nên bạn có thể bỏ vào túi, cặp sách, balo… để mang nó đi theo khắp nơi mà bạn muốn. Sản phẩm với 2 màu xanh và đen mang lại sự trẻ trung thanh, lịch và đầy sang trọng nên bạn có thể lựa chọn màu mà mình ưa thích.

Loa bluetooth Flip 3 sẽ đem lại âm thanh mạnh mẽ và sống động giúp bạn có thể nghe nhạc to rõ ràng hơn. Đồng thời với Speakerphone tích hợp cho cuộc gọi thoại rõ nét khiến bạn dễ dàng nghe được tất cả các thông tin trong cuộc gọi. Dung lượng pin lên đến 3000mAh nên bạn có thể chơi nhạc liên tục lên đến 10 giờ mà không lo bị hết pin.

Với khả năng chống nước của mình thì bạn không cần phải lo lắng sản phẩm sẽ bị hư khi bất chợt gặp cơn mưa hay rơi vào nước.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart