Loa Adam A77X

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại tiki.vn bạn mua [Chính hãng Đức] Loa Kiểm Âm Adam Audio T7V - 7 inch Active Powered Phòng thu Studio Monitors Speaker - Kèm Móng Gẩy DreamMaker chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của [Chính hãng Đức] Loa Kiểm Âm Adam Audio T7V - 7 inch Active Powered Phòng thu Studio Monitors Speaker - Kèm Móng Gẩy DreamMaker tại 11/03/2023 11:21 sáng

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 11:21 sáng

Mô tả

Quảng cáo

Loa ADAM A77X

Loa Adam A77X

Loa kiểm âm ADAM A77X là một chiếc loa kiểm âm được thiết kế theo chiều ngang, kết hợp tất cả các cải tiến kỹ thuật trong AX-Series. Do khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ, không nén và các đặc tính bức xạ tuyệt vời, chúng phù hợp cho cả giám sát trường gần và trường giữa.

Quảng cáo

Điểm đặc biệt của A77X là hệ thống 2 ½ chiều của chúng. Cả hai loa woofer 7 inch bắt đầu hoạt động cùng nhau ở tần số 38 Hz và ở tần số 400 Hz, một loa woofer bị mờ đi và chỉ có loa woofer thứ hai tiếp tục hoạt động ở dải tần trung lên đến 3 kHz. Điều này ngăn chặn sự can thiệp và hủy pha có thể xảy ra trong dải tần trung quan trọng. Mặc dù chuyển đổi tần số và biến dạng tiềm năng nằm bên ngoài các khu vực này, nhưng tai của con người đặc biệt nhạy cảm với các tần số trung.

Điều đặc biệt đáng chú ý ở A77X là nền tảng âm thanh nổi cực rộng và hình ảnh âm thanh nổi rực rỡ. Âm cao và và âm trung được tái tạo với chủ nghĩa hiện thực ba chiều và các mức thấp, như mong đợi từ một thiết kế loa trầm kép, đồ sộ mà không ảnh hưởng đến độ chính xác.

ADAM Audio A77X là loa kiểm âm phòng thu trường gần ba chiều được tích hợp sẵn công suất với hai loa woofer 7 inch và một loa tweeter X-ART tùy chỉnh. Khả năng tái tạo chính xác một dải tần số mở rộng 38 Hz – 50 kHz, A77X mang lại sự rõ ràng chưa từng thấy từ trước đến nay. Được trang bị các công nghệ tiên tiến tương tự như loa kiểm âm phòng thu A7X từng đoạt rất nhiều giải thưởng danh tiếng, những chiếc loa kiểm âm đa năng này rất được yêu thích trong các phòng thu trên toàn thế giới.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart