- 17% Lọ thả bồn cầu khử mùi

Lọ thả bồn cầu khử mùi

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua LỌ THẢ BỒN CẦU KHỬ MÙI CAO CẤP HÀN chỉ với giá 59.466₫
  • Giá thấp nhất của LỌ THẢ BỒN CẦU KHỬ MÙI CAO CẤP HÀN tại 02/11/2023 2:23 chiều

59.466 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Lọ thả bồn cầu khử mùi
Lọ thả bồn cầu khử mùi

59.466 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Lọ thả bồn cầu khử mùi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chai tẩy bồn cầu tiện dụng

Thông tin sản phẩm chai tẩy bồn cầu Hàn Quốc :Giúp tẩy sạch các vết bẩn, khử mùi, diệt khuẩn

Mang đến hương thơm the mát và dễ chịu cho toilet nhà bạn.

Tiết kiệm thời gian dọn vệ sinh cho bạn.

Xuất xứ: Nhập khẩu Hàn Quốc.

Quảng cáo

Dung tích : 450 ml

Sản phẩm còn giúp duy trì sự sáng bóng của gốm (men) bồn cầu cũng như đánh bay hoàn toàn những mùi hôi khó chịu thay vào đó là mùi thơm dịu nhẹ.

Cách sử dụng chai tẩy toilet Hàn Quốc :Mở nắp chai, bóc lớp tráng bạc và miếng bìa màu vàng (nếu có). Đập nắp lại và điều chỉnh độ màu sắc của nước với núm xoay thông minh. Mở nắp bồn chứa nước, xả hết nước trong bồn.

Đợi lượng nước trong bồn rút hết, thả nguyên cả chai vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả. Sau khoảng 10 phút, nước trong bồn sẽ chuyển sang màu xanh nước biển.

Đặc điểm của chai thả bồn cầu Hàn Quốc này là chất tẩy dạng rắn (sáp), hòa tan trong nước và phân hủy nhanh vì thành phần chính chưa chất phốt pho không gây tắc nghẽn. – Sản phẩm có công thức sinh học tiên tiến được đặc chế không gây hại cho các loại khuẩn có lợi cho toilet và cho con người.

Sản phẩm không những có tác dụng KHỬ MÙI HÔI và DIỆT TẬN GỐC CÁC VI KHUẨN CÓ HẠI, hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại, mà còn thay vì 1-2 ngày bạn phải cọ rửa bồn cầu 1 lần thì với sản phẩm này chỉ 1-2 TUẦN BẠN MỚI PHẢI CỌ RỬA BỒN CẦU 1 LẦN – Như vậy đã đỡ mất thời gian và công sức của bạn khá nhiều phải không nào. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp duy trì sự sáng bóng của gốm (men) bồn cầu. Với màu xanh dương đặc trưng, chai thả bồn cầu giúp giữ không khí trong lành và mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc của nước theo ý thích bằng việc điều chỉnh độ đậm đặc tiết ra ngoài qua núm xoay thông minh. Với núm xoay thông minh trên nắp chai, bạn có thể mở rộng hay thu hẹp các khe trên nắp theo ý muốn. Nhớ là khe mở càng to thì màu xanh của nước càng đậm đặc và đi kèm với nó là sản phẩm sẽ nhanh hết bạn nhé.

Quảng cáo

Mỗi chai có thể dùng trong 1.5 – 2 tháng tương đương 1500 – 2000 lần sử dụng.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart