Lego Toy Story 4 10766 – Xe đua của Woody

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua [CÓ SẴN] Lego UNIK BRICK 10766 Woody and RC trong Toy Story 4 - Câu chuyện đồ chơi chính hãng (như chỉ với giá 438.883₫
  • Giá thấp nhất của Lego 10766 - Câu chuyện đồ tại 18/06/2023 4:37 sáng

460.446 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Lego Toy Story 4 10766 – Xe đua của Woody
Lego Toy Story 4 10766 – Xe đua của Woody

Mô tả

Quảng cáo

Lego Toy Story 4 10766 - Xe đua của Woody

Bộ LEGO® 4+ được thiết kế đặc biệt để tạo niềm vui và dễ dàng cho trẻ nhỏ, đồng thời giúp trẻ tự tin hơn với các bước xây dựng đơn giản để khởi đầu hoàn hảo cho việc xây dựng bằng gạch LEGO. Bao gồm một minifigure Woody.

Quảng cáo

Có một chiếc ô tô đồ chơi RC dễ xây dựng với vây sau lớn, chắn bùn trước có mắt và ăng-ten từ xa, cùng với đế Starter Brick để con bạn xây dựng bằng những viên gạch LEGO® và chơi nhanh trong một Disney vui nhộn Pixar Toy Story 4 thế giới.

Các yếu tố phụ kiện bao gồm 3 người lính màu xanh lá cây, yếu tố điều khiển từ xa cho RC, 6 viên gạch hiển thị đầy màu sắc, có thể xây dựng và 3 hình nón có thể xây dựng. Giúp con bạn phát lại các cảnh phim Toy Story thú vị hoặc tự tạo nên những câu chuyện của riêng mình. LEGO® 4+ giới thiệu cho con bạn một thế giới rộng lớn gồm các bộ phim yêu thích, các nhân vật truyền hình và các anh hùng hàng ngày của chúng.

Bộ đồ chơi LEGO® 4+ trước đây có thương hiệu là LEGO Juniors và có thể được xây dựng cùng với tất cả các bộ đồ chơi LEGO để xây dựng sáng tạo. Bộ xây dựng Câu chuyện đồ chơi 4 này là một món quà lý tưởng cho trẻ mẫu giáo và trẻ nhỏ. Xe RC có kích thước cao hơn 2 ”(6cm), dài 3” (9cm) và rộng 2 ”(6cm).

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart