Lego Ninjago 71746 – Rồng thần Jungle của Lloyd

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua LEGO 71746 Ninjago - Rồng Thần Jungle Của chỉ với giá 1.357.371₫
  • Giá thấp nhất của LEGO 71746 Ninjago - Rồng Thần Jungle Của tại 11/03/2023 11:29 sáng

1.357.371 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Lego Ninjago 71746 – Rồng thần Jungle của Lloyd
Lego Ninjago 71746 – Rồng thần Jungle của Lloyd

1.357.371 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Lego Ninjago 71746 Rồng Thần Jungle Của Lloyd

LEGO NINJAGO 71746 Rồng Thần Jungle Của Lloyd (506 chi tiết)

Tham gia cùng Island Lloyd và rồng mạnh mẽ của mình để đối đầu với gã Keeper trong một trận chiến bất chấp tử thần. Nhảy vào yên rồng và sà xuống tấn công! Giúp Island Zane tham gia hành động trên ván lướt sóng của anh ấy và hạ gã PoulErik và Thunder Keeper. Nhưng hãy cẩn thận – chúng được trang bị kĩ càng để chống trả! Bạn phải dẫn dắt các ninja chiến thắng và nắm lấy bùa hộ mệnh.

Cho trẻ nhập vai vào những cảnh thú vị từ loạt phim truyền hình LEGO NINJAGO với bộ Rồng thần Jungle của Lloyd (71746). Với đôi cánh, chân và đuôi có thể điều chỉnh tư thế linh hoạt, hàm đóng mở, cộng với yên cho ninja cưỡi, rồng thần truyền cảm hứng cho trò chơi giàu trí tưởng tượng. Đồ chơi rồng đi kèm với 4 mô hình nhân vật thu nhỏ: Island Lloyd, Island Zane, PoulErik và Thunder Keeper, tất cả đều được trang bị vũ khí để trẻ em có thể vui chơi các cuộc đụng độ hấp dẫn để lấy bùa hộ mệnh.

Ngoài ra còn có một ván lướt sóng với chức năng bắn súng để thêm phần thú vị hơn cho các trận chiến. Đồ chơi LEGO NINJAGO là món quà tuyệt vời dành cho những trẻ muốn đến thế giới tưởng tượng thú vị và nhập vai, nơi các bé có thể hợp tác với các người hùng của mình để chiến đấu liên tục chống lại những kẻ ác độc ác.

Quảng cáo

• Bộ đồ chơi LEGO NINJAGO Rồng thần Jungle của Lloyd (71746), giúp trẻ em có thể tạo lại các cảnh trong phim truyền hình hoặc tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình.

• Bao gồm 4 mô hình nhân vật thu nhỏ từ loạt phim truyền hình LEGO NINJAGO: Island Lloyd, Island Zane, PoulErik và Thunder Keeper, tất cả đều mang theo thiết bị tuyệt vời để tăng thêm sự thú vị cho trận chiến.

• Đồ chơi rồng có cánh, chân và đuôi có thể điều chỉnh tư thế linh hoạt, hàm đóng mở và yên có thể tháo rời để ninja có thể cưỡi rồng trong các cuộc phiêu lưu chiến đấu.

• Bộ này cũng đi kèm với một ván lướt sóng cực ngầu với một cánh buồm và chức năng chiến đấu để làm kinh ngạc các bạn cùng chơi và thêm nhiều tùy chọn hơn nữa cho các trận chiến ninja của trẻ em.

Quảng cáo

Thông tin chi tiết: – Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng – Độ tuổi phù hợp: 8+ – Bộ gồm: 506 chi tiết.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart